2014-02-27
นำมื้อเที่ยงมาเสริฟค่ะะะะวันนี้อยากทานอาหารใต้สุดๆๆ อาหารใต้เป็นอะไรที่รสชาติจัดจ้าน ถึงใจมากคะแถมการทานอาหารใต้ยังไม่อ้วนอีกด้วยน้า อิอิ เพราะอาหารใต้ส่วนใหญ่ไม่่คอยมีเมนูกะทิคะวันนี้มาทำธุระ เดินผ่านมา ต้องแวะร้านนี้เลยคะเค้ามีกับข้าวหลายอย่างนะคะ เด็ดๆๆทั้งนั้นเลย ส่วนตัวจูนชอบ เมนู กุ้งหวาน วันนี้สงสัยมาช้าไปหน่อยหมดจ้าาา อดเลยเราาาาเมนูราดข้าววันนี้ จูนสั่ง แกงสัมฟักปลา กับ ปลาหวานคะชอบร้านอาหารใต้ตรงที่ทุกร้านจะมีน้ำพริกกะปิแถมให้ทุกร้านร้าน ตักได้ไม่อั๊นจ้าาาาแถมแตงกวาอีกด้วยนะน่าทานไหมคะ ....... เที่ยงและหาอะไรทานกันด้วยน้า
แถมแตงกวาอีกด้วยนะ