หลังจากรีวิวร้านคุณป้าไปได้ประมาณ 1 เดือน ก็มีโอกาสได้เห็นร้านคุณป้าออกรายการ ตลาดสดสนามเป้าเลยลองไปเช็คเรตติ้งที่ร้านหลังออกทีวีซักหน่อย พอไปถึงที่ร้านปรากฎว่า รถที่ลานจอดรถมีประมาณ 20 กว่าคันค่ะ ปกติจะมีแต่แท็กซี่มาจอด ลูกค้าที่มาทานที่ร้านปกติส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนทำงานและแท็กซี่แต่วันนี้ลูกค้า มีทั้งครอบครัวผู้สูงอายุขับรถมาทานกันเลยทีเดียว เรตติ้งดีมากขนาดหน้าร้านมีรถเบนซ์มาจอดทานด้วย อึ้งไปเลยค่ะที่ร้านนี้เป็นร้านริมถนนแจ้งวัฒนะขายข้าวราดแกงเพียงจานละ 10 บาทเท่านั้นแต่คุณภาพไม่ได้ถูกตามราคานะคะถ้าใครสนใจจะดูเทปของร้านนี้ย้อนหลังสามารถ หาได้จากกูเกิ้ลเลยค่ะ ## พิมพ์หา ดูตลาดสดสนามเป้าย้อนหลัง 17 มิ.ย. 55 ตอน คุณแช่ม แช่
พอไปถึงที่ร้านปรากฎว่า
อึ้งไปเลยค่ะ

แต่คุณภาพไม่ได้ถูกตามราคานะคะ

## พิมพ์หา ดูตลาดสดสนามเป้าย้อนหลัง 17 มิ.ย. 55 ตอน คุณแช่ม แช่มรัมย์ ค่ะ
การเดินทางมาไม่ยากเลยค่ะ เพราะร้านอยู่ติดถนนแจ้งวัฒนะ ตรงข้าม health land ก่อนถึงเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะค่ะ
ที่จอดรถเข้าซอยหน้าร้านด้านหลังมาที่จอดได้ถึง 80 คันเลยค่ะ
หน้าร้าน คุณป้าเป็นคนตักเองค่ะรับรองว่าเยอะคุ้มค่าอิ่มท้องแน่นอน
หน้าร้านมีขนมขายด้วย ถุงละ 10 บาท
ถ้าราดข้าว อย่างเดียว 10 บาทค่ะ แต่สองอย่างแบบจานนี้ 15 เท่านั้นเยอะมากๆ
คุณภาพของสดใหม่ทุกวันนะคะ ป้าเค้าจ่ายตลาดด้วยตัวเองวันต่อวันไม่มีทำค้างแน่นอน
เพราะกับข้าวหมดเกลี้ยงแทบจะไม่พอทุกวันค่ะ
น้ำแข็งเปล่าและน้ำเปล่า ฟรี!!! อีกต่างหาก อะไรจะขนาดนั้น
อีกจานค่ะ ร้านนี้นอกจากจะมีข้าวราดแกงแล้วยังมีก๋วยเตี๋ยวและข้าวมันไก่ด้วยราคาถูกมากๆค่ะ
ทอดมันใส่ถุง สิบบาท

ร้านนี้ที่นั่งและโต๊ะอาจจะดูเก่าๆซักหน่อยแต่อาหารรับรองว่า สะอาด รสชาติอร่อย สดใหม่ทุกวันแน่นอน
รับประกันการการันตีจากการได้ออกทีวี รายการตลาดสดสนามเป้าค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน
ที่สำคัญนับถือคุณป้ามากๆที่ช่วยคนให้ได้ทานข้าวราคาถูก อร่อย คุณภาพดี นะคะ

สวัสดีค่ะ วันนี้เอมี่จะขอมารีวิวร้านข้าวแกงที่เอมี่ผ่านบ่อยมากๆ แต่ไม่เคยมีโอกาสได้ลองเข้าไปทานเลยคือร้านข้าวแกง 10 บาทค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนแจ้งวัฒนะ ก่อนถึงเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ หาไม่ยากเลย เพราะป้ายร้านที่อยู่ริมถนนนั้นใหญ่มากๆ สีแดงเด่นชัดเลยค่ะ แต่ร้านนี้ไม่ได้อยู่ริมฟุตบาทนะคะ เดินเข้ามานิดนึงก็เจอค่ะสามารถจอดรถริมฟุตบาทได้เลยความประทับใจร้านนี้ก็คือ ร้านข้าวแกงป้าแอ๋วนี้ เค้าขายราคาถูกมากกกก ไม่น่าเชื่อ เป็นการช่วยเหลือคนในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ได้อย่างมากจริงๆค่ะ เพราะป้าวแอ๋วแกขายข้าวราดแกง เพียงจานละ 10 บาทจริงๆค่ะ ถ้าราด 2 อย่างก็ 15 บาทส่วนซื้อใส่กล่องจะราคา 12-15 บาท นับถือน้ำใจเค้าจริงๆ เพราะว่า ในช่วงกลางวันจ

สามารถจอดรถริมฟุตบาทได้เลย

ส่วนซื้อใส่กล่องจะราคา 12-15 บาท นับถือน้ำใจเค้าจริงๆ เพราะว่า ในช่วงกลางวันจะมีคนมาซื้อเยอะมากๆ
ต่อแถวกันยาวสุดๆ ส่วนใหญ่จะเป็น แท็กซี่และชาวบ้านค่ะ ขนาดตอนไปซื้อยังไม่เที่ยงคนยังรอซื้อเยอะมากๆค่ะ

ที่สำคัญไปกว่านั้นเห็นราคาถูกแสนถูกแบบนี้ ที่ร้านเค้าใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาทำนะคะ
ไม่ใช่ว่าเป็นพวกเศษๆเนื้อมาทำจริงๆค่ะ ลองทานแล้ว แถมรสชาติยังอร่อยอีกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้น ปริมาณค่ะ
หน้าร้านได้เขียนป้ายบอกไว้ว่าปริมาณเหมือน 25 บาท จริงๆค่ะ ใส่ข้าวกล่องโฟมไซส์ปกติ แถมกับข้าวที่ตักเยอะมาก
ผู้ชายทานอิ่มแน่ค่ะ เมนูก็มีหลายอย่างเป็นกับข้าวแบบร้านข้าวแกงทั่วไป เช่น แกงเขียวหวาน กระเพราหมูสับ ไข่ดาว
ผัดผักต่างๆ มีพวกน้ำลำไยและกระเจี๊ยบขายด้วยนะคะ 10 บาทเหมือนกัน ส่วนขนมหวานก็มีขายค่ะ 10 อีกเช่นเดียวกัน
แถมยังมีขนมจีนน้ำยาและขนมจีนน้ำพริกขายหน้าร้านด้วย ถุงละ 12 บาทเท่านั้นเองค่ะ
ที่ร้านมีที่นั่งทานหลายโต๊ะเลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะซื้อเป็นกล่องมากกว่า ที่ร้านไม่ขายแกงตักใส่ถุงอย่างเดียวนะคะ
จะขายคู่กับข้าวสวยด้วย นอกจากจะเป็น พวกห่อหมกปลากราย ปลาทูทอด กุนเชียงค่ะ

ขอปรบมือให้ที่ร้านนี้จริงๆที่ช่วยเหลือคนให้ได้ทานของดีมีคุณภาพราคาถูก สะอาด ในราคาที่ถูกเหลือเชื่อ
ที่ร้านมีคนช่วยตัก 2-3 คนค่ะ ข้างๆก็มีร้านก๋วยเตี๋ยว กับต้มเลือดหมูด้วย

วันนี้กว่าจะต่อแถวถึงคิวก็ประมาณ 7-8 คน อากาศร้อนมากๆขออนุญาติใส่กล่องมารีวิวนะคะ
เมนูที่สั่งคือ ห่อหมกปลากราย 15บาท และ ข้าวราดผัดกระเพรา 12 บาท ต้องขอสารภาพตรงๆเลยว่า
ตอนแรกคืดว่ารสชาติคงไม่ค่อยอร่อย เพราะราคาถูกเกิน คิดว่าลองชิมดูถ้าไม่อร่อยก็ทิ้งไปก็ได้ แค่ 12 บาทเอง
แต่พอแกะกล่องออกมาแล้วลองชิมดูในรถปรากฎว่าทานหมดกล่องเลยค่ะ
แถมที่ร้านยังมีช้อนพลาสติกและน้ำปลาพริกให้ด้วย
ไม่รู้เอากำไรจากไหน รสชาติอร่อยและเนื้อหมูก็ติดมันน้อยกว่าบางร้านซะด้วยซ้ำค่ะ อิ่มมากสุดยอดเลยปริมาณเท่ากับราคา 25 บาทจริงๆ
ป้ายหน้าร้านค่ะ ป้ายใหญ่มากกสังเกตุง่าย
คนต่อคิวซื้อยาวมากขนาดยังไม่เที่ยง
มีกับข้าวให้เลือกหลายอย่างค่ะ สะอาดและ น่าทานด้วย
ขนมจีนน้ำยาก้อมี
ของทอดค่ะ
มีขนมด้วยราคาก้อไม่แพง 10 บาท 15 บาท
ข้าวกระเพราะหมูสับ 12 บาท ให้เยอะเท่ากับร้านปกติ อร่อย คุณภาพดี ปลื้มมากค่ะ
ห่อหมกปลากราย 15 บาท ห่อใหญ่ด้วยค่ะ เมนูนี้ยังไม่ได้ลองชิมนะคะให้พี่ที่บ้านไปทานแต่คงอร่อยแหละค่ะ

ร้านนี้อยู่ถนนแจ้งวัฒนะนะคะถ้าใครผ่านมาก็แวะซื้อได้ สะอาด อร่อยแน่นอน
แต่ข้อเสียก็คือ ร้อน และต้องต่อคิวซื้อนาน ข้าวเป็นข้าวเสาไห้อาจจะแข็งนิดนึงสำหรับใครที่ทานข้าวหอมมะลิ
แต่โดยรวมทุกอย่างโอเคมากๆ ขอนับถือทางร้านที่ขายของคุณภาพดีและราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อให้ลูกค้าค่ะ