เราเคยไปทานร้านนี้ช่วงเย็นๆ บรรยากาศดีมากคะ มีให้เล่นเจ็ตสกีด้วยนะ อาหารก็อร่อยเราชอบทานปลากระพงราดน้ำปลา ปลาเก๋าราดพริก อร่อยมาก ปลาสดดี เนื้อแน่น นุ่ม หนาว กรอบ อร่อย ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินมากกกกกกก อิอิ อาหารรอไม่นานด้วย แต่พนักงานไม่ค่อยเอาใจใส่เท่าไร แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะอาหารถูกปากสุดๆ เลยยกให้
2013-08-22
฿350 (มื้อเย็น)
  • ปลากระพงราดน้ำปลา
มาทานอาหารกันนะคะวันนี้เรามาแถววัดกู้ค่ะเค้าว่ากันว่ามีร้านอาหารอยู่ในนี้หนึ่งที่ค่ะติดริมน้ำบรรยากาศดีร้านที่เราพูดถึงก็คือ ครัวบ้านริมน้ำค่ะร้านนี้เคยได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมหนักมาเหมือนกันค่ะระหว่างทางเดินเข้าร้านก็มีภาพให้ดู จมหมดเลยค่ะน่าสงสานมากอ่าแต่ตอนนี้ที่ร้านกลับสู่สภาวะปกติแล้วนะคะร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ มีดนตรีสดด้วยค่ะ ฟังเพลงเบาๆๆๆ ชิวมากค่ะเมนูของที่นี่ขึ้นชื่อหลายอย่างนะคะปลาหมึกผัดไข่เค็มเมนูนี้แนะนำค่ะ อร่อย เข้มข้นมากค่ะ ไข่เค็มอร่อยดีเข้ากับปลาหมึกค่ะผัดเผ็ดหมูยอหมูยออร่อยค่ะ ผัดเผ็ดรสจัดดีค่ะยำตะไคร้เมนูนี้ไม่ชอบค่ะ ไม่อร่อย กลิ่นตะไคร้จัดมากค่ะ หั่นตะไคร้ชิ้นใหญ่ไป ไม่ค่อยมีรสชาติตกท้ายด้วย ปลากระพงทอดน้ำปลาปลากรอบมาก ทานได้ทั้
มาทานอาหารกันนะคะ

วันนี้เรามาแถววัดกู้ค่ะ

บรรยากาศดี

น่าสงสานมากอ่า

ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ผัดเผ็ดหมูยอ

ยำตะไคร้

ตกท้ายด้วย ปลากระพงทอดน้ำปลา
ปลากรอบมาก ทานได้ทั้งตัวเลยค่ะ
  • ปลากระพงทอดน้ำปลา
  • ผัดเผ็ดหมูยอ