2014-03-24 286 วิว
กลับมาอีกครั้งกับงานของฝาก งานกินฟรี งานอิ่มฟรีจ๊ะเอ๋!! อ้วนกันอีกแล้ววววOriginal Glazed : โดนัทเนื้อนุ่ม เคลือบด้วยน้ำตาลแสนอร่อย แป้งเหนียวนุ่ม บวกกับความหวานหอมของน้ำตาล หยุดกินไม่ได้จริง ๆ แบบกล่อง 12 ชิ้น ราคา 249 บาท
จ๊ะเอ๋!! อ้วนกันอีกแล้วววว
Original Glazed :

แบบกล่อง 12 ชิ้น ราคา 249 บาท
2013-06-09
  • Original Glazed
Krispy Kreme ร้านนี้ ถ้าบอกไป ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งเป็นร้านขาย โดนัทชื่อดังร้าน Krispy Kreme นั้น พึ่งจะขยาย สาขาให้ มีหลายสาขา ได้เมื่อไม่นานนี้เอง จึงทำให้ หาทานได้ง่ายขึ้น ซึ้ง รสชาติก็ คงไม่ต้องบอกอะไรมาก อร่อย ตามมาตรฐาน ของร้าน เลยครับตัวโดนัท นั้น ทำออกมาได้นุ่ม หอม หวาน เหมือนสาขา อื่นๆเลยครับแต่ราคา ก็แพงอยู่นิดหน่อยใครกำลังหา โดนัท อร่อยๆทานอยู่ละก็ มาซื้อกลับไปทาน จากร้านนี้ได้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

แต่ราคา ก็แพงอยู่นิดหน่อย

Krispy Kreme เพื่อนๆคงรู้จักเป็นอย่างดีเป็นร้านสัญชาติอเมริกาเพิ่งเปิดสาขาในกรุงเทพได้ไม่นานคะแต่ตอนนี้มีหลายสาขามาก วันนี้จะมารีวิวสาขาThe Emporium เมนูที่ซื้อเป็นหน้ารวมคะราคาเริ่มต้นอยู่ที่ชิ้นละ27บาท เป็นหน้าน้ำตาลเคลือบ รสยอดนิยมเลยส่วนตัวชอบหน้าโอริโอ้คะหวานดีชอบมากๆ พนักงานบริการน่ารักมากหากใครต้องการทานโดนัทนิ่มๆขอแนะนำร้านนี้คะ
฿250 (อาหารว่าง)
  • โดนัทคุกกี้ครีม
2013-04-18 130 วิว
วันนี้เทสตี้ไปรอคุณแม่ทำธุระแถว The Emporium ค่ะ เลยแวะซื้อขนมกลับไปให้น้องชายตัวแสบที่บ้านเดินวนทั่วก้อแว้บไปเจอร้าน Krispy Kreme เข้าสาขานี้ก้อมีด้วยแฮะ!!! เคยซื้อแต่ที่พารากอน แอบกรี๊ดในใจ เพราะกะลังอยากทานอยู่พอดีเลยร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 โซน Food Court ค่ะซื้อมาแบบ 1 กล่อง 12 ชิ้นค่ะ เลือกๆมาคละรสเลย แต่โดยส่วนตัวแล้วเราชอบ Original Glazed มากที่สุดนิ่มๆ หวานๆ หอมๆรูปนี้แบบซูม ซูมมมค่ะ เห็นกันแบบชัดๆไปเล้ยว่าน่ากินขนาดไหนราคากล่องนี้ 12 ชิ้นประมาณ 300 กว่าบาทค่า ^^

นิ่มๆ หวานๆ หอมๆ
฿30 (อาหารว่าง)
  • Original Glazed