2013-05-14 61 วิว
วันนี้มาทานอาหารกับครอบครัว .ตอนแรกจะมาทานอาหารและ้ร้องคาราโอเกะด้วยแต่มาถึง ห้องดันเต็มไปหมด ก็เลยนั่งกินลมชมวิว ชิล ๆ ด้านนอกก็แล้วกันค่ะ .บรรยากาศชิล ๆ มีมุมให้ถ่ายรูป มีป้ายตกแต่งน่ารักมากค่ะมีหลากหลายมุมเลย อาหารอร่อย บรรยากาศดี ส่วนราคาก็พอคุยกันได้ค่ะ เสียดายที่ห้องคาราโอเกะเต็ม อดร้องเพลงเลย55
วันนี้มาทานอาหารกับครอบครัว .
แต่มาถึง ห้องดันเต็มไปหมด

มีหลากหลายมุมเลย