2013-04-21
วันนี้มาลองเซทอาหารกลางวันกันค่ะเราเค้ยทานบุฟเฟที่นี่ไปแล้ว แต่วันนี้ค่อนข้างรีบค่ะ คงทานบุฟเฟ่ไม่ไหว555เลยขอสั่งเป็นเซทดีกว่าที่เราสั่งไปก็จะมีเซทแซลมอนย่างซีอิ้ว 139 บาทค่ะคุ้มมากๆนะคะ ถูกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆไปอีก ปลาก็ชิ้นใหญ่ แต่เราว่าแห้งไปหน่อยค่ะเสริฟพร้อมซุป ข้าว แล้วก็สลัดผัก มียำสาหรายด้วยนะคะอีกเซทเป็นเซทปลาดิบ ราคา 149 บาทค่ะจะมีปลาแซลมอน ทูน่า ปูอัด แล้วก็ปลากะพงมั้งคะ ไม่แน่ใจปลาก็สดดีค่ะ คุณภาพสมราคาไม่แพงเลยนะคะอ้อร้านนี้ เค้าให้ชาเขียวรีฟิลฟรีค่ะ
เราเค้ยทานบุฟเฟที่นี่ไปแล้ว
เลยขอสั่งเป็นเซทดีกว่า