ไม่รู้มีใครที่ชื่นชอบการเดินตลาดนัด และเที่ยวตลาดน้ำเหมือนกันหรือเปล่านะคะ แต่มาเดินช้อปทั้งตลาดนัดหรือได้ไปสูดอากาศตลาดน้ำที่อากาศโปร่ง แล้วมีความสุข รู้สึกหายเหนื่อยไปเลยค่ะวันนี้ได้เดินตลาดนัด ของหลากหลาย ก็อดไม่ได้ที่จะซื้อช้อปของไปฝากคนที่บ้าน ซื้อของทานเล่นร้านนี้ไปฝากเด็กๆ ด้วยค่ะ ร้านนี้ได้ลองทานทั้งของทอดทุกอย่าง ไส้กรอกรมควัน ทอดมันปลากราย หรือหมูยอ อร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะหมูยอ เนื้อแน่นมาก ทานได้เพลินจริงๆ ค่ะ ทอดได้สีสวยด้วยค่ะ เป็นแผ่นใหญ่ หนา ซื้อกลับไปทั้งไส้กรอกหมูยอ ก็สามารถนำไปปรับทำเป็นกับข้าวได้หลายอย่างถ้าเหลือ อย่างน้อยๆ ก็ทำข้าวผัดให้เด็กๆ ทานได้อีกค่ะ น้ำจิ้มร้านนี้อร่อยพอใช้ได้ค่ะ ไม่เผ็ด ออกแนวหวาน
ฝากเด็กๆ ด้วยค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร