2013-09-29
ร้านคุณรุ่งเบเกอรี่ ขนมที่ขึ้นชื่อก็ต้องเป็นเค้กส้มโอค่ะเอาของดีของจังหวัดนครปฐมมาแปรรูป นำมาเป็นส่วนผสมของเค้กร้านอยู่ในตลาดท่านา ที่ตลาดท่านาจะมีร้านคุณรุ่งเบเกอรี่อยู่ 2 ที่ ทั้ง 2 ที่่มีเค้กทั้งคู่ค่ะ โดยร้านที่ซื้อจะเป็นร้านที่อยู่ใกล้กับร้านมาม่อนเค้กร้านขนาดหนึ่งห้องไม่ใหญ่มาก แต่งร้านน่ารักดีราคาชิ้นละ 65 บาท ลองซื้อมากินแค่ชิ้นเดียวอีกชิ้นเป็นเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะเค้กชิ้นไม่ใหญ่มาก เนื้อเค้กทั้ง 2 ชิ้นนุ่มมาก หอมกลิ่นมะพร้าวอ่อนๆเค้กส้มโอจะมีไส้ครีมที่ผสมเนื้อส้มโอไว้ เป็นเค้กที่หวานซ่อนเปรี้ยว อร่อยไปอีกแบบค่ะ ทางร้านจะเอาเค้กใส่กล่องโฟมเพื่อป้องกันเค้กเละ ซึ่งช่วยได้พอสมควรเลยค่ะ
อีกชิ้นเป็นเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะ
อร่อยไปอีกแบบค่ะ