จั๊วเฮียง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเองที่มีชื่อเสียงย่านสี่แยกสะพานวันชาติ เดินจากแยกไปทางผ่านฟ้า ร้านจะเป็นอาคารพาณิชย์เก่า 2 ห้องอยู่ทางซ้ายมือ ร้านไม่เน้นตกแต่งอะไรมาก แต่ก็ดูสะอาดดีค่ะ ในตู้จะมีลูกชิ้นปลาโชว์อยู่ น่าทานมากๆ ค่ะเราชอบสั่งบะหมี่แห้งร้านนี้ เส้นบะหมี่เหลืองเค้าเป็นเส้นแบนขนาดใหญ่พอสมควรเหนียว นุ่มดี ใส่เครื่องมาทั้งลูกชิ้นปลากลม ฮือก้วยขาว และฮือก้วยทอด รสชาติดีเนื้อเหนียว ไม่คาว และยังใส่หมูต้มหั่นชิ้นมาให้ด้วยพร้อมกับเกี๊ยวทอด อร่อยราคาไม่แพง ชามละ 30 บาท ให้ปริมาณเยอะค่ะ
โชว์อยู่ น่าทานมากๆ ค่ะ