2013-08-21 196 วิว
เป็นร้านปังเย็นที่ทำน้ำแข็งใสได้บดละเอียด และสูงมากกว่าที่เคยไปทานค่ะ รสชาติร้านนี้ใส่นมเยอะมากค่ะรสชาติเหมือนร้านดังๆ ที่เป็นร้านน้ำแข็งใสที่เป็นน้ำแข็งใสนมสดเลยค่ะ หนักนม และผงช็อคโกแลต ทำให้แต่ละคำที่ตักน้ำแข็งใส เหมือนทานโกโก้เย็น ที่เข้มข้นไปด้วยผงโกโก้ค่ะ สั่งขนมปังปิ้งมาสองแผ่นเป็นเนยนม แล้วมาดัดแปลงจากที่ปิ้งทาเนยนม มาวางแล้วตักน้ำแข็งใสบนขนมปังปิ้งรสชาติอร่อยแบบ ขนมปังปิ้งที่ร้อนๆ บวกกับน้ำแข็งใสที่เข้มข้น ผสมผงโกโก้ เป็นความต่างที่อร่อยมากค่ะ ลองทานแบบนี้ดูนะคะ อร่อยดีค่ะ
ลองทานแบบนี้ดูนะคะ อร่อยดีค่ะ
฿40 (มื้อดึก)
  • ขนมปังเย็นน้ำแข็งใส
  • ขนมปังปิ้งเนยนม
2013-08-09 108 วิว
วันนี้จะพามาทานปังเย็นนะคร่าร้านที่จะมาแนะนำก็คือร้านชะเอม ปังเย็นร้านขายขนมปังปิ้ง ขนมปังสังยา ปังเย็นและเครื่องดื่มคร่าอยากจะให้ลองแวะทานดูคร่าเพราะที่นี่อร่อยมากคร่าอร่อยกว่าร้านแฟรนชายหลายๆๆร้านเลยโดยเฉพาะเมนูที่จะมาแนะนำวันนี้อย่างปังเย็นช๊อกโกแล็กคร่ารสชาติช๊อกโกแลตเข้มข้นมากๆๆๆๆเลยคร่า ทานกับขนมปังนุ่มๆๆๆราดด้วยนมข้นหวานหอม หวาน มัน อร่อยมากเลยคร่าร้านนี้เราทานมาตั้งแต่เด็กเลย เป็นมาหลายปีแล้ว นับเป็นร้านแรกกกกเลยด้วยซ้ำ ส่วนใหญ่เป็นที่รู้จักของคนพื้นที่แถวนั้นคร่าแต่ถ้าใครอยากลองดู ไปได้เลยนะคร่า รับรองเลยคร่าว่าไม่ผิดหวังแน่แน่
วันนี้จะพามาทานปังเย็นนะคร่า

ร้านที่จะมาแนะนำก็คือร้าน