เลิกงาน เผื่อรถติดค่ะ เลยแวะหาอะไรทานแถวนี้่ก่อน เลือกเป็นจานสปาเก็ตตี้หมูสับกับซอสมะเขือเทศทางร้านลวกเส้นสปาเก็ตตี้ได้พอดีค่ะ แต่ออกไปทางสุกไปนิดนึง อาจจะความชอบส่วนตัวชอบเส้นแข็งนิดนึงค่ะ ส่วนตัวซอสมะเขือเทศทำได้เข้มข้นดีค่ะ เนื้อมะเขือเทศข้นๆ รวมกับตัวเนื้อหมูสับ ที่ผัดรวมกันได้เข้าถึงเนื้อใน รสชาติจะออกหวานกับเปรี้ยวมะเขือเทศนิดๆ ค่ะ อิ่มแบบพอดีๆ กับมื้อเย็น
นิดนึงค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น
  • สปาเก็ตตี้หมูสับซอสมะเขือเทศ