2013-08-23
ทานไข่ปลาหมึกมาหลายร้านค่ะ ยิ่งตอนที่กำลังฮิตๆ มีร้านออกมาขายกันเยอะ บางร้านก็ทำออกมาเป็นแบบทอดพอประมาณ เนื้อไข่ยังขาวๆ อยู่ บางร้านก็เหมือนของค้าง หรือทอดนาน ไข่ปลาหมึกเหี่ยวแห้ง ไม่เหลือเนื้อในให้ได้มีกลิ่นหอมของเนื้อไข่เลยค่ะมาร้านนี้ที่นี่ ทานมาสามครั้งแล้วค่ะ ได้มีโอกาสแวะไปเดินช้อปปิ้งแถวนั้นก็ต้องไปทาน ทอดได้พอดีไม่กรอบมากไปจนเนื้อนิ่มๆ ไม่มีให้สัมผัส และก็ไม่ทอดแบบผ่านความร้อนเนื้อไข่ยังไม่กรอบ ไม่ร้อนพอ มีทั้งด้านที่มีความกรอบ และเนื้อในไข่ปลาหมึกก็นุ่ม และหอมมากๆ บวกกับน้ำจิ้มร้านนี้อร่อยกว่าน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกค่ะ ไม่เผ็ดจัด สามรสพอกลมกล่อม ชูรสไข่ปลาหมึก อร่อย หอมมากค่ะ