ที่มาบังเอิญเลี้ยวรถผิดมาทางถ.จันทร์ทองเอี่ยม เจอกับร้านตะแคงจานเลยอยากลองแวะเข้ามาชิมดูค่ะ ในร้านจะมีที่จอดรถกว้างขวางดีค่ะ มีเด็กบริการโบกรถให้เข้าที่จอดเรียบร้อยพอลงเข้ามาในร้าน ในร้านจะมีโต๊ะบริการหลายโต๊ะด้วยกันด้านหน้ามีเวที นักร้องด้วย แต่เนื่องจากยังไม่ดึกมาก นักร้องยังไม่มีค่ะ คาดว่าคงจะต้องให้ดึกกว่านี้รสชาดกุ้งแช่น้ำปลา กุ้งไม่ค่อยสดเท่าที่ควรค่ะ มีการแยกน้ำราดมาให้เรียบร้อยกะเพราเนื่อสับ ค่อนข้างเผ็ดไปหน่อย แต่ปริมาณเยอะเกินราคาดีค่ะ บริการรออาหารไม่นานค่ะ แต่ยุงเยอะไปหน่อย เพราะอยู่ใกล้คลองราคาประมาณ 150 ค่ะ
ที่มา
เลยอยากลองแวะเข้ามาชิมดูค่ะ