ขนมจีนเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ มีผักให้ทาน ไม่มีไขมันมากนักแวะมาชิมร้านตำนานขนมจีน คลองสานพลาซ่า มีทั้งน้ำยากะทิ น้ำยาป่า น้ำพริก แกงไตปลาสั่งขนมจีนน้ำยากะทิ ราคา 30 บาท บนโต๊ะจะมีนานาผักทั้งหลายวางไว้บนโต๊ะ ทั้งมะระ กะหล่ำปลี ผักกาดดอง ถั่วงอก หัวปลีรสชาติของขนมจีน เส้นก็ปกติค่ะ นุ่มๆ ส่วนน้ำยานี่ใสมากรสชาติไม่มีความเข้มข้นเลย จืด ลูกชิ้นก็เนื้อไม่ค่อยดีเท่าไหร่สั่งน้ำกระเจี๊ยบมาทาน แก้วละ 10 บาท ก็หวานเจี๊ยบ หวานอย่างเดียวไม่มีรสอื่นเลยค่อนข้างไม่ประทับใจเลย ไม่แนะนำค่ะร้านนี้
฿40 (มื้อเย็น)