ต้นกล้าเบเกอรี่ ต้องผ่านทุกวันเลยค่ะ เพราะว่าอยู่ใกล้กับท่ารถเมล์เข้าซอยคอนโดพอดีร้านหาไม่ยากนะคะ ต้นซอย จรัญฯ 35 ที่ร้านนี้เป็นขนมแบบโฮมเมดนะคะมีทั้งเค้กชิ้น เค้กปอนด์ เอแคลร์ คุ้กกี้ พายกรอบ อร่อยทุกอย่างค่ะโดยเฉพาะเค้ก ทานได้ทุกวันไม่มีเบื่อ แถมราคายังถูกเพียงชิ้นละ 12 บาทเท่านั้นที่ทานบ่อยๆ ก็จะเป็นเค้กส้มกับวานิลลาค่ะ ส่วนเค้กกาแฟเค้าก็อร่อยนะคะอยากให้ช่วยกันอุดหนุนค่ะ ธุรกิจเค้กแบบครอบครัวแบบนี้ น่ารักดีค่ะ

2011-12-23
฿50 (อาหารว่าง)
โอกาส
  • เค้กวานิลลา
  • คุ้กกี้
  • เอแคลร์
  • พายกรอบ
ไม่หลายวันก่อนไปซื้อขนมที่ร้าน ต้นกล้าเบเกอรี่มา เจ้าของร้านบริการดีมากต้อนรับตั้งแต่หน้าร้าน วันนั้นที่ซื้อก้อแยมโรล คุกกี้ พีนัตบัทเตอร์ เค้กช็อคโกแลตครับพอดีมีคนฝากซื้อแล้วก้อมากินเอง ด้วยครับ เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเอง วันนั้นไปซื้อเกือบลืมเงินทอน พนักงานก้อรีบเอาเงินทอนมาคืนให้ ปลื้มสุดๆครับ การเดินทางมาที่ร้านการเข้าซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 เข้าไปไม่ค่อยลึกก้อเจอใครที่ผ่านมาย่านนี้แล้วอยากทานเค้กอร่อยก้อแวะกันมาชิมได้ครับ

• เค้กช็อคโกแลต
  • แยมโรล