2011-08-30
ร้านนี้เป็นทีมีชื่อเสียงโดงดังเรื่องผัดไท คนจะเยอะตลอดทั้งคืน ช่วยที่ไปต้องต่อคิวด้วยคะ เป็นร้านติดถนน หาที่จอดรถยากหน่อยคะ บรรยากาศค่อนข้างอบอ้าว เพราะว่าคนเยอะ ส่วนรสชาติของผัดไทมีเส้นที่เหนียวนุ่มกับกับเครื่องปรุงและเครื่องเคียงอย่างลงตัว ไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่ว่าผัดไทจะมีน้ำมันอยู่มาก จึงทำให้เลี่ยนค่ะ ส่วนหมูสเต๊ะ นั้น สั่งมาทานระหว่าางรอผัดไท น้ำของหมูสเต๊ะ รสชาติใช้ได้เลยคะ ส่วนหมูที่ปิ้งก็นุ่ม หอมกะทิ และมีอาจาดทานเคียงคู่แก้เลี่ยนคะ ส่วนการบริการนั่น ต้องรอตามคิวคะ ต้องมีความอดทนสูง แต่ก็คุ้มค่ากับความหิวคะผักไทราคาจานละ60 บาท หมูสเต๊ะ ราคาชุดละ 50 บาทคะ