ร้านนี้เคยไปกินมานานแล้วครับ ตอนนั้นรสชาติอร่อยดีติดอกติดใจคิดอยากจะไปกินอีก แต่ล่าสุดไม่นานมานี้ไปกินมารสชาติรู้สึกจะแปลกๆไป คือ เส้นจะแฉะๆไปหน่อย ส่วนรสชาติจะออกหวานไปนิดนึง รู้สึกรสชาติไม่เหมือนเดิมเหมือนที่เคยกินมา แต่ก้อยังโอเคอยู่ เพื่อนๆผมบอกว่า ร้านผัดไทลุงภาข้างร้านทิพย์สมัย รสชาติจะอร่อยกว่าร้านผัดไททิพย์สมัยอีก ใครที่เคยไปกินที่ร้านผัดไททิพย์สมัยมาแล้ว ช่วยมาแชร์ประสบการณ์ดูว่ารสชาติของผัดไทมันเปลี่ยนไปตามที่ผมเขียนมาหรือเปล่า ส่วนผมหากคราวหน้าไปคงขอไปลองกินผัดไทที่ร้านลุงภาดูบ้างครับ

ที่ร้านลุงภาดูบ้างครับ