2015-11-18 8364 วิว
นัทเบเกอรี่ คือ ไม่รู้หรอกว่าร้านอยู่ตรงไหน แต่เห็นเพื่อนๆ ที่ทำงานเค้าระดมออเดอร์สั่งกัน ก็สั่งบ้าง ได้ปริมาณเหมาะสมเค้ามาส่งค่ะ จัดไป มาถึงแบ่งสมบัติกันแล้ว ลักษณะเป็นแป้งขนมปังนี่แหละค่ะ ทรงเหมือนกระทง กรอบๆ แล้วทานกับ ครีมสลัดไส้กุ้ง หรือ ไส้ทูน่า แล้วแต่ตามที่สั่งไว้ค่ะ รสชาติดีทีเดียว แต่ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุนะคะ ขนมปังกรอบจริงแต่กัดลำบากพอสมควร ส่วนวัยปกติ ทานได้ค่ะ ลองไปชิมกันดูน้า

2015-10-06
เวลารอ
1 นาที (ซื้อกลับ)
พายไก่ ร้านนัทเบเกอรี่ดูด้านนอก ดูนุ่ม น่ากินดูไส้ข้างในบ้างรสชาติ แป้งพายนุ่ม ไส้ไก่ ผัดกับแครอม มัน อร่อยดีค่ะราคา ชิ้นละ 15 บาท ไม่แพงค่ะ ขนมอื่นๆก็ราคาประมาณนี้ บรรยากาศร้าน ก็ธรรมดาค่ะ ร้านเบเกอรี่แบบซื้อกลับบ้านทั่วๆไปการบริการ ธรรมดาค่ะ เลือกขนม จ่ายเงิน ไม่มีอะไร
พายไก่ ร้านนัทเบเกอรี่
ดูด้านนอก ดูนุ่ม น่ากิน
ดูไส้ข้างในบ้าง

• พายไก่
ซื้อขนมซินนามอนโรลจากร้านนัทเบเกอรี่ ดินแดง มาลองชิมค่ะ ชิ้นใหญ่ ดูฉ่ำๆ น่ากินมากภายใน มีลูกเกดและเม็ดมะม่วงชิมแล้วอร่อยดีค่ะ แป้งนุ่มดี ฉ่ำน้ำตาลแต่ไม่หวานเกินไป หอมซินนาม่อน ลูกเกดก็เยอะใช้ได้ รวมๆแล้วอร่อยดีค่ะ ราคาก็ชิ้นละ 15 บาท ไม่แพงค่ะ ชิ้นใหญ่ ขนมอื่นๆก็ไม่แพงค่ะร้านก็เป็นร้านเบอเกอรี่ธรรมดา ไม่ใหญ่มาก มีคนซื้อกลับบ้านเยอะเหมือนกันค่ะการบริการ ก็ดีค่ะ เราซื้อกลับบ้าน เลือกๆแล้วก็จ่ายเงิน ไม่ได้อะไรมากสรุปรสชาติ : อร่อยดีค่ะ บรรยากาศร้าน : ธรรมดาค่ะ การบริการ : ก็ดีค่ะ ราคา : ไม่แพงค่ะ จบแล้วค่าาาาาาา
ชิ้นใหญ่ ดูฉ่ำๆ น่ากินมาก
ภายใน มีลูกเกดและเม็ดมะม่วง