ได้ลองมาเดินเล่นที่ซอยเพชรบุรี 5 และได้เห็นร้านขายเส้นหมี่น้ำลูกชิ้นเนื้อร้านหนึ่ง ชื่อ นายเล็ก ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เลยต้องขอชิมซักหน่อยขนาดร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่จะเห็นคนทำงานและเด็กหอมากินที่ร้านนี้ในช่วงเย็นๆกันพอสมควรราคาก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจะเริ่มต้นที่ ชามละ 35-40 ค่ะเนื้อของทางร้าน ก็จะมีแค่เนื้อวัว โดยจะมีทั้งลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อย ตับ และเครื่องในวัวด้วยได้สั่งเส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อสดมาลองชิมค่ะรสชาติน้ำซุปรสกระเทียมเจียวจะนำ ต้องปรุงรสเล็กน้อย ปริมาณเส้นและเครื่องถือว่าพอประมาณ เนื้อจะไม่เหนียวมาก รสธรรมดา ส่วนลูกชิ้นลูกใหญ่เด้งอร่อยดีเต็ม 10 หนูให้ 7 ค่ะร้านนี้ ฝากท้องได้เรื่อยๆ ไม่คิดมาก