2011-08-31
Narai Pizzeria ร้านนี้เค้าไม่เหมือนใครค่ะ มีแบบบุฟเฟ่ทานไม่อั้นด้วย ว่าแล้วเราก็ต้องไปลองทานค่ะรู้สึกว่าจะเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนนิดหน่อยด้วยค่ะบรรยากาศร้านไม่กว้างมากเป็นแนวยาวๆมาทางเดินตรงกลางค่ะ ส่วนอาหารที่ให้ตักนั้นอยู่ตรงทางเข้าเลยค่ะ ดังนั้นหากอยากลองดูว่ามีอะไรบ้างก็สามารถมองดูได้จากด้านนอกเลยค่า พนักงานบริการดีค่ะไลน์อาหารมีไลน์เดียวค่ะ แต่จะมีทุกอย่างเลย เริ่มจากอาหารหลักพิซซ่าค่ะ พิซซ่าจะมีหลายหน้ามากๆเลยแต่ที่เป็นของเด่นของที่นี่ก็จะเป็นพิซซ่าหน้ากระเพราไก่ค่ะ รสชาติก็สไตล์อาหารไทยเลย เค็มๆเผ็ดนิดๆ แต่ยังคงความเป็นอิตาเลี่ยนด้วยรสชาติของขนมปังและขอบที่มีรสชีสนิดๆค่ะ ส่วนหน้าที่ชอบมากๆเลยก็จะเป็นฮาวาเอี้ยนค่ะ จะปร
ไลน์อาหารมีไลน์เดียวค่ะ แต่จะมีทุกอย่างเลย เริ่มจากอาหารหลักพิซซ่าค่ะ พิซซ่าจะมีหลายหน้ามากๆเลยแต่ที่เป็นของเด่นของที่นี่ก็จะเป็นพิซซ่าหน้ากระเพราไก่ค่ะ รสชาติก็สไตล์อาหารไทยเลย เค็มๆเผ็ดนิดๆ แต่ยังคงความเป็นอิตาเลี่ยนด้วยรสชาติของขนมปังและขอบที่มีรสชีสนิดๆค่ะ ส่วนหน้าที่ชอบมากๆเลยก็จะเป็นฮาวาเอี้ยนค่ะ จะประกอบด้วยแฮมและสัปปะรดค่ะ ไม่เลี่ยนเกินไป มีรสชีสนิดๆ แป้งด้านบนนุ่ม ด้านล่างและส่วนขอบๆจะกรอบทานแล้วอร่อยมากค่ะ พิซซ่าแต่ละหน้าที่ออกมานั้นจะเป็นถาดไม่ใหญ่มากและหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ดังนั้นทานแล้วจะไม่อิ่มมาก ไม่เลี่ยนเลย สามารถทานได้เยอะเลยค่ะ
ส่วนน้ำจะมีพนักงานเติมให้ตามโต๊ะค่ะ มาชามะนาวกับน้ำอัดลมค่ะ เลือกทานได้เลย^^
สรุป อาหารอร่อยดีค่ะ มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ร้านพิซซ่า ราคาไม่แพง บรรยากาศดี พนักงานบริการดีค่ะ