2011-12-18 84 วิว
ซื้อขนมปังกาแฟของโปรดจากร้าน Mr.Bun มากินค่ะขนมปังกาแฟของโปรดอันนี้เป็นสติ๊กลูกเกดรสชาติอาหารอร่อยทั้งสองอย่างค่ะ ขนมปังกาแฟอร่อยมากๆ หอมกาแฟและเนย เนื้อขนมปังนุ่มๆ ชุ่มฉ่ำเนยมากๆ มันๆเค็มๆ หน้ากาแฟที่ราดข้างบนก็อร่อย หอม หวาน ขมนิดๆ สติกลูกเกดก็ข้างนอกกรอบข้างในนุ่ม หวานลุกเกด อร่อยค่ะ ราคาชิ้นละ 10 บา ถูกดีค่ะบรรยากาศร้านหอมมากๆค่ะ เดินผ่านได้กลิ่นมาแต่ไกลเลย ตัวร้านก็เป็นเคทเตอร์ซื้อกลับบ้านค่ะ ไม่มีพื้นที่นั่งการบริการเลือกขนมใส่ถาดเองเลยค่ะ แล้วเดินไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์
ขนมปังกาแฟของโปรด

บรรยากาศร้าน

การบริการ
  • ขนมปังกาแฟ
2011-09-05 154 วิว
ซื้อขนม mr bun มากินค่ะ ขนมหลากหลาย ราคาไม่แพงซื้อมา 3 อย่างค่ะ บันกาแฟ สติ๊กช็อกโกแลตชิพและลูกเกดบันกาแฟ ไม่ได้ถ่ายรูปค่ะ กินหมดก่อน สติ๊กช็อกโกแลตชิพสติ๊กลูกเกดรสชาติอาหารบันกาแฟ อร่อยค่ะ หอมกลิ่นและรสกาแฟ ขนมปังหวานนุ่มชุ่มเนยสุดๆสติ๊กช็อกโกแลตชิพและลูกเกด ตัวแป้งอร่อยค่ะ หอมเนย ช็อกโกแลตชิพหวานๆขมนิดหน่อย ใส่มาเยอะมาก ลูกเกดก็หวานๆ อมเปรี้ยวนิดหน่อย อร่อยทั้งสองอย่างค่ะราคาที่ซื้อมาจำราคาไม่ได้แล้วค่ะ น่าจะ 10 หรือ 12 บาท ร้านนี้ขนมไม่แพงเลยค่ะ ราคาประมาณ 10-15 บาท ชิ้นกำลังดี ขนมน่ากินเยอะเลยด้วย มีตั้งแต่แบบธรรมดาๆ เช่นบันกาแฟ ไปจนถึงแบบตกแต่งสวยงาม เคลือบช็อกโกแล็ต สอดไส้แยม หลากหลายมาก

สติ๊กช็อกโกแลตชิพ
สติ๊กลูกเกด
รสชาติอาหาร

ราคา
ร้านนี้ขนมไม่แพงเลยค่ะ ราคาประมาณ 10-15 บาท ชิ้นกำลังดี ขนมน่ากินเยอะเลยด้วย มีตั้งแต่แบบธรรมดาๆ เช่นบันกาแฟ ไปจนถึงแบบตกแต่งสวยงาม เคลือบช็อกโกแล็ต สอดไส้แยม หลากหลายมากค่ะ ครัวซองต์ก็มี

บรรยากาศร้าน
ก็เป็นร้านขนมซื้อกลับบ้านทั่วไปนะคะ มีชั้นขนมอยู่ด้านหน้า วางขนมไว้ดูน่ากิน ข้างในก็อบขนม ส่งกลิ่มหอมๆชวนให้ซื้อค่ะ

การบริการ
ก็บริการแบบร้านขนมซื้อกลับบ้านทั่วไปค่ะ มีชั้นวางขนม ก็เลือกใส่ถาด แล้วเอาไปจ่ายตังค์ค่ะ พนักงานคิดเงินก็โอเค ไม่ได้มีอะไรไม่ดีค่ะ
  • coffee bun
  • chocolate stick