2011-09-18
อาหารหลากหลาย ใต้ตึกสยามกิตต์บรรยากาศเหมาะสำหรับนั่งคุยกับเพื่อนๆหลังเลิกเรียนพิเศษ หรือทานอาหารชิวๆค่ะภายในร้านมีโต๊ะค่อนข้างเยอะ และพนักงานที่นี้ใจดีทุกคนค่ะข้าวผัดหมู(70 บาท) จานนี้ออกหวานไปนิดนึง >< แต่รวมๆแล้วทานได้ค่ะข้าวไข่ข้น(60 บาท) จานเด็ดของที่นี้ จานนี้เพื่อนแนะนำมาว่า ข้าวไข่ข้นที่นี้อร่อยหนักหนา พอได้ชิมแล้ว ก็รู้สึกได้ว่า อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆค่ะ ไข่ไม่สุกมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยสุดๆค่ะ*** หมายเหตุ ***- อาหารที่นี้ราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับปริมาณ- ราคาอาหารยังไม่รวม Service Charge นะค่ะ
ภายในร้านมีโต๊ะค่อนข้างเยอะ และพนักงานที่นี้ใจดีทุกคนค่ะ ข้าวผัดหมู(70 บาท) จานนี้ออกหวานไปนิดนึง >< แต่รวมๆแล้วทานได้ค่ะ ข้าวไข่ข้น(60 บาท) จานเด็ดของที่นี้ จานนี้เพื่อนแนะนำมาว่า ข้าวไข่ข้นที่นี้อร่อยหนักหนา พอได้ชิมแล้ว ก็รู้สึกได้ว่า อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆค่ะ ไข่ไม่สุกมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยสุดๆค่ะ
*** หมายเหตุ ***