2011-02-25
ร้านนี้เมื่อก่อนอยุ่หลังโรงหนังสยาม เป็นร้านที่ได้รับความนิยมมากร้านหนึ่งในสยามนะ แต่ตอนนี้ร้านได้ย้ายมาอยุ่ที่อาคารสยามกิตต์ตรงตึกที่สร้างใหม่ ตรงข้ามกับโนโวเทล สยามเลย (จะว่าไปตึกนี้ก็รวมแหล่งของกินเด็ดๆ ไว้หลายร้านอยู่นะ) ร้านบ้านหญิงตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร เดินเข้ามาก็จะเห็นเลย ตั้งอยู่ใกล้ๆบันไดเลื่อน.ภายในร้านจะตกแต่งแบบเรียบง่ายและภายในร้านก็กว้างขวางสามรถรับลูกค้าได้เยอะอยู่นะ วันนั้นที่ไปเนี้ยคนต้องมารอคิวด้านนอกกันเลยทีเดียว (โดยเฉพาะช่วงเย็นเนี้ย คนแน่นตลอด)ในส่วนของอาหารเป็นเมนูอาหารทั่วไป เมนูที่เราสั่งมาวันนั้นจะเป็น ข้าวไข่ข้นแฮม,โรตีแกงเขียวหวานไก่,ลาบหมูทอด,ส้มตำบ้านหญิง,เปาะเปี๊ยะแฮมชีส,อาหารที่นี้รสชาดดี อร่อ
ในส่วนของอาหารเป็นเมนูอาหารทั่วไป เมนูที่เราสั่งมาวันนั้นจะเป็น ข้าวไข่ข้นแฮม,โรตีแกงเขียวหวานไก่,ลาบหมูทอด,ส้มตำบ้านหญิง,เปาะเปี๊ยะแฮมชีส,อาหารที่นี้รสชาดดี อร่อย แต่ช้ามาก รอนานมากก เพราะด้วยคนเยอะด้วยแหละ เลยนานไปกันใหญ่ อีกทั้งราคาก็ค่อนข้างแพง ก็แน่หละสยามหนิ เหอๆ
Mr.Cin