แวะทางผ่านนั่งทานมื้อเที่ยงก่อนรีบไปทำธุระที่อื่นค่ะ เลยสั่งเป็นกะเพราหมูกรอบ หมูกรอบร้านนี้เห็นเป็นร้านไม่ใหญ่ แต่ทำรสชาติได้เข้มข้น ไม่เผ็ดมากค่ะ หมูกรอบกรอบด้านนอกแบบมากๆ ค่ะด้านในเนื้อก็นุ่มดี ผัดรวมกับเครื่องปรุงที่เข้มข้น ที่เคยทานอีกจานเป็นหมูกรอบผัดพริกแกงก็เข้มข้น รสเครื่องแกงเผ็ด ให้เครื่องแกงใส่รสชาติแบบเต็มๆ ค่ะ ไม่หวงเครื่องเลย ทานร้านนี้แล้วคุ้มคะ ทั้งปริมาณอาหาร และรสชาติเข้มข้น
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง
  • กะเพราหมูกรอบ
  • หมูกรอบผัดพริกแกง
เมนูอาหาร....ข้าวกระเพราหมูกรอบไข่ดาวเมื่อเดินเข้ามาในร้านแล้วก็สั่งอาหารได้เลยคับสั่งเสร็จแล้วบริการ...ตัวเองหาที่นั่งเองคับไม่มีเชิญนั่งแบบร้านอาหารตามห้างระหว่างนั่งรอสังเกตไปรอบร้านบรรยากาศ...มีเด็กๆคอยเก็บโต๊ะเก็บจานที่นั่งมีเหลือเยอะ เก้าอี้วางระเกะระกะไม่ค่อยเป็นระเบียบเมื่อข้าวมาเสิร์ฟที่โต๊ะแล้วลงมือทานเลยนะคับรสชาติ...ข้าวกระเพราหมูกรอบร้านนี้ทำได้อร่อยมากคับใบกระเพราไม่ขมมากพอควรมีความหอมของกระเพราแล้วรสชาติก็เผ็ดมาก ยังมีใส่ข้าวโพดอ่อนให้อีกหมูกรอบก็เนื้อติดหนังทานได้ทั้งชิ้นไม่ต้องราดน้ำปลาแล้วคับเค็มอยู่แล้วอร่อยแล้วคับเมื่อทานอิ่มแล้วก็ลุกไปจ่ายเงินก่อนเดินออกจากร้านคับราคา...ข้าวกระเพราหมูกรอบไข่ดาว35บาทคั

เมื่อเดินเข้ามาในร้านแล้ว

ระหว่างนั่งรอสังเกตไปรอบร้าน

ราคา...ข้าวกระเพราหมูกรอบไข่ดาว35บาทคับ
2012-07-25 27 วิว
เคยคิดป่าวว่ามาม่าธรรมดาสามารถนำมาทำเมนูอาหารได้หลายอย่างเลยค่ารสชาติมาม่าผัดขี้เมาทะเลสุดยอดมาก นำมาผัดกับพริกสด เผ็ดร้อนกุ้ง ปลาหมึก เป็นเมนูทะเล กับผักคะน้าอีกหน่อยเพื่อสีสันและสุขภาพอาหารจานนี้กลายเป็นเมนูที่น่าทานขึ้นมาทันทีมาม่าผัดแบบเส้นแบบนี้แหละค่าใช่เลย ไม่แข็ง ไม่เละรสออกเผ็ดเค็มมันอร่อยมากให้มาเยอะค่าบรรยากาศร้านอาหารชั้นเดียวค่า ส่วนที่เหลือเป็นบ้านพักอบอุ่นดูเป็นครอบครัว เหมือนมานั่งทานข้าวที่บ้านเลยค่าแต่จริงๆไม่ใช่บ้านเราค่า เป็นร้านอาหารแต่เปรียบเสมือนบ้านร้านอาหารที่ให้ความรู้สึกและบรรยากาศแบบนี้ไม่ค่อยมีแล้วเนอะถึงแม้บ้านจะทรุดโทรมไปบ้างเป็นแบบบ้านไม้2ชั้นการบริการใบหน้ายิ้มแย้ม ออกมาต้อนรับแขก (จริงๆมา

บรรยากาศ

การบริการ

ใบหน้ายิ้มแย้ม ออกมาต้อนรับแขก (จริงๆมาเอาของค่า)

สั่งอะไรได้หมดทุกอย่างใจดีสุดๆ

ราคา

มาม่าผัดขี้เมาจานใหญ่30บาทค่า

ขออนุญาติรีวิวอาหารตามสั่งกันบ้างกันนะค่ะอาหารตามสั่งร้านนี้เป็นของร้านบ้านแม่แฝดค่ะอาหารที่สั่งวันนี้สั่งเป็นกับข้าวนะค่ะรสชาติต้มยำทะเลน้ำใสใส่ปลาหมึกสดเยอะๆ หั่นเป็นแว่นๆชิ้นหนา ไม่เหม็นคาว แถมใส่กุ้งมาให้ด้วยกุ้งก็ขนาดไม่ใหญ่ แต่ก็ถือว่าโอเคเครื่องต้มยำเข้มข้น พริกเผ็ดดี น้ำแกงต้มยำเปรี้ยว เค็ม เผ็ดกลมกล่อมกับปลาหมึกทอดกระเทียมค่ะ ปลาหมึกเนื้อแน่นดีชิ้นหนาดี แต่ว่าผัดแล้วมันไปหน่อย ออกเค็มนิดหน่อยไม่มากไปค่ะในเรื่องบรรยากาศร้านจะอยู่เข้าไปในซอยสุขุมวิท66/1แยก19 (พูนสิน5) พอลงจากสะพานสูงๆ มาแล้วอย่างมอเตอร์ไซด์คันนี้ ก็ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยได้เลยตรงเข้าไปในซอยอีกไม่ไกล ร้านอยู่ทางซ้ายมือเป็นร้านแบบบ้านๆ ค่ะในเรื่องการบริการบริการเ

รสชาติต้มยำทะเลน้ำใส

เป็นร้านแบบบ้านๆ ค่ะ

ในเรื่องการบริการบริการเป็นกันเองดี น้ำหยิบเองฟรี

ในเรื่องราคาอาหารไม่แพง แถมน้ำเปล่าก็ฟรีค่ะ
ประเภทอาหาร>>อาหารตามสั่ง ผัดผัก ผัดกระเพรา ต้มยำ สั่งได้ทุกอย่างค่ารสชาติผัดผักบุ้งหมูสับราดข้าว ผักบุ้งกรอบดีชอบมากค่าหมูสับก็สับมาละเอียดๆ คลุกกับข้าวเค็มกำลังดีอร่อยมากมีรสเผ็ดหน่อยๆ เพราะที่ร้านใส่พริกมาให้ด้วยผัดแล้วใบไม่เหี่ยว ยังเขียวสด น่ากินแถมอร่อยด้วยค่าบรรยากาศลักษณะร้านเป็นแบบร้านบ้านๆ Familyจำนวนลูกค้ามีบ้างประปรายค่า ในร้านมีที่นั่ง นอกร้านไม่มีค่าความสะอาดร้านมีฝุ่นบ้างเป็นจุดๆ แต่จานอาหารไม่สกปรกค่าการบริการพนักงานบริการธรรมดาสั่งอาหารเสร็จแล้วก็นั่งรอที่โต๊ะได้เลยค่าราคาผัดผักบุ้งหมูสับราดข้าว30บาทค่า

บรรยากาศ

การบริการ
พนักงานบริการธรรมดา

ราคา
กระเพราหมูสับไข่ดาวรสชาติ....เผ็ดดีคับ แต่ก็ไม่เผ็ดมากเกินไปหอมกลิ่นกระเพราดีคับ ใส่ใบกระเพราให้เยอะดีคับหมูสับก็เป็นชิ้นๆ ไม่เป็นเศษหมูเล็กเกินไป เวลาทานก็ได้เคี้ยวอร่อยดีคับกินพร้อมไข่ดาว ก็อร่อยคับ เป็นเมนูที่คิดอะไรไม่ออก ก็สั่งเนี่ยแหละคับบรรยากาศ...ร้านเก่าแล้วคับ มีที่อยู่ชัดเจน อยู่ในซอยสุขุมวิท66/1คับ เมื่อขึ้นสะพานสูงๆ มาแล้วก็เข้าซอยแรกทางซ้ายมือคับที่จอดรถยนต์ไม่มี แต่ถ้ามอเตอร์ไซด์ สามารถจอดหน้าร้านได้คับในร้านมีตะกร้าแก้วน้ำวางไว้ให้บริการ ลูกค้าสามารถหยิบแล้วก็ไปตักน้ำเองได้คับความสะอาด...ของร้านไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่คับ แต่ความสะอาดของอาหารโอเคคับการบริการ...ร้านนี้ส่วนใหญ่บริการตัวเองนะคับ ต้องตักน้ำเองคับราคา..
กระเพราหมูสับไข่ดาว

ราคา...ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว 35 บาทคับ

2012-03-20 21 วิว
บ้านแม่แฝด....หลักๆ ก็จะขายอาหารตามสั่งคะ แต่ก็จะมีขายข้าวแกงด้วยนะคะ...รสชาติกระเพราหมูชิ้น เนื้อหมูนุ่มดีคะ ไม่แข็งไปความเผ็ดก็อยู่ในระดับสูงเหมือนกัน เพราะพริกที่ร้านนี้จะค่อนข้างเผ็ดร้อนทีเดียวผัดกับใบกระเพราอีก ก็ยิ่งทำให้เผ็ดร้อนยิ่งขึ้นคะแต่ว่าถึงแม้จะเผ็ดก็ยังอร่อยคะ เพราะได้สั่งไข่ดาวมาทานด้วยเพื่อให้แก้เผ็ดไปในตัวบรรยากาศอบอุ่นเป็นร้านแบบที่เปิดบ้านขายอาหารสั่ง ข้าวราดแกงเลยคะช่วงกลางวันก็จะขายดีมาก ที่นั่งไม่ค่อยมี ใส่กล่องกลับมากินก็ได้คะการบริการเป็นกันเองมากคะ
บ้านแม่แฝด....

เพื่อให้แก้เผ็ดไปในตัว

การบริการเป็นกันเองมากคะ