เป็นร้านเค๊กที่ซื้อบ่อยสมัยคุณแม่ยังมีชีวิตอยู่ ซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ และทานเองตลอดกับครอบครัว เนื้อนุ่มหอมชุ่มเนยนม ราคาไม่แพงปอนด์ละ 150 บาทเจ้าของร้านพอมีอายุแล้วยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาดีครับ สรุปโดยร่วมใช้ได้ครับ รสชาติบริการ
ข้อมูลอื่นๆ: ร้านนี้เจ้าของร้านพอจะมีอายุแล้ว เพราะเปิดมานานแต่พูดจานุ่ม ใจดี
2015-01-02
เวลารอ
3 นาที (ซื้อกลับ)
฿30 (อาหารว่าง)
โอกาส
คริสต์มาส