2013-10-01
แวะทานไก่ Popeyes ที่สนามบินสุวรรณภูมิครับ ร้านอยู่โซน B ผู้โดยสารขาออกภายในประเทศครับ หยุดที่หน้าทางเข้าร้าน จะมีป้ายใหญ่ๆบอกว่า Food Stop เลี้ยวเข้าเลยครับ ร้านจะอยู่ซ้ายมือเมื่อเดินตรงเข้าไป ร้านอยู่ข้างๆ Burger King และ ตรงข้าม Auntie Anne ครับร้านตกแต่งโทน แดง ฟ้าครับ พนักงานน่ารักมาก อธิบาย ใจเย็น เพราะผมไม่ค่อยได้สั่งทาน และ บริการไวมาก ไม่นานนักก็ได้อาหารมาครอบครอง ได้อิ่มสมใจครับผมสั่งชุด Kids Meal ไปครับ ไก่ 1 ชิ้น และ ไมโลเย็น + Cajun Fries 1 ที่ด้วยครับ (Cajun Fries ก็คล้ายๆ French Fries ของเรานี่เอง ไม่ต่างกันมากมายนัก ข้อแตกต่างพนักงานบอกว่าหอมเครื่องเทศ paprika ครับสำหรับ
สรุป :
Taste: รสชาติเหมือนทานฝีมือแม่ โทนจืดและได้รสเครื่องเทศอ่อนๆ รสชาติ plain ๆ ครับของที่นี่
Environment: บรรยากาศ Food Court ทั่วไปครับ ที่นั่งรวม รายรอบด้วยอาหาร fast food ติดๆกันไปยาวพรืดเลยครับ
Service: บริการไว พนักงานใจเย็น แนะนำ และ ยิ้มแย้มแจ่มใสดีมากครับ
Clean: สะอาดมาก ไม่มีปัญหาเรื่องนี้ ไม่ต้องกังวล
Price: ราคาแอบแพงไปนิด แต่หากเทียบราคาใน สุวรรณภูิมแล้ว ก็จิ๊บๆไปเลย