ร้านพงษ์ข้าวต้ม อยู่ริมถนนสุคนธวิท กระทุ่มแบน สมุทรสาคร ร้านกว้างขวาง น่านั่ง มีห้องคาราโอเกะ มีที่จอดรถให้ หรือจะจอดริมถนนติดร้านเลยก็ได้ เราว่าร้านนี้จัดจานอาหารมาน่าทานกว่าร้านข้าวต้มทั่วๆ ไป ความรู้สึกไม่เหมือนร้านข้าวต้ม คือดูดีกว่านั้น น่าจะเปลี่ยนชื่อ (แซวเล่นนะคร๊าาาา) อาหารก็อร่อยหลายอย่าง ได้เร็ว ใครหิวจัด ไม่ผิดหวังค่ะ

ต้มยำรวมน้ำข้น
ยำทะเล