2011-07-13
ได้ยินชื่อร้านนี้มานานแล้ว เพื่อนๆก็คงเคยๆเห็นกันมาเหมือนกัน เพราะจะได้มาจาก ฟอเวิดเมล ว่าอร่อย ราคาถูก แต่ไม่มีโอกาสได้ไปลองซะที วันนี้มีโอกาสไปแถวนั้น เลยได้แวะไปซะหน่อย เดินหาอยุ่นาน แต่จิงๆก็ไม่ได้หายากหรอก ซอยจะอยู่ตรงข้ามวัดชนะสงครามเลย ถ้าไปไม่ถูกลองถามคนแถวนั้นดู ร้านพิซซ่าลันตา ใครๆก็รู้จักไปถึงหน้าร้าน ก็เห็นเตาใหญ่ เค้าเอาไว้อบพิซซ่า เป็นการอบด้วยเตาถ่าน เอกลักษณ์เค้าอยู่ที่ตรงนี้หละ เมนูแนะนำก็ต้องเป็นพิซซ่า เตาถ่านอันลือชื่อเลย ที่นี่เค้าไม่หวงชีสเลย มาเต็มๆกันแบบซะใจไปเลย แล้วยังมีเมนู สปาเกตตี้คาโบนาล่า ที่เราชอบอีก อร่อย ^^ ขนมปังกระเทียมราดชีส ก็ซะใจสุดๆกับชีสที่ราดบนตัวขนมปัง