2011-08-01 18 วิว
รสชาติ : เค้กอร่อยบรรยากาศ : ดี ร้านสวย บริการ : ดีราคา : ปกติ ไม่แพงมาก การเดินทาง : อยู่ The nine พระราม 9
รสชาติ : เค้กอร่อย
บรรยากาศ : ดี ร้านสวย
บริการ : ดี
ราคา : ปกติ ไม่แพงมาก
฿200 (อาหารว่าง)
2011-07-29 22 วิว
ยังอยู่ที่ร้าน Farm Design ชีสเค้กสามชิ้นยังไม่เพียงพอต่อกระเพาะของพวกเรา และของคาวก็ทานแล้ว ของหวานก็ทานแล้ว เอาของเปรี้ยวๆมาลองชิมกันดีกว่าสินค้าน่าสนใจของ Farm Design อีกอันนึงคือ Rare Cheese เราเลือก Raspberry Rare Cheese มาลองชิม ผลิตภัณฑ์ของร้านนี้เก๋ไก๋ไม่เบา บรรจุอยู่กระปุกแก้ว ลองเปิดมาดูกันสิหน้าตาเป็นไงwow สีสันจี๊ดใจจริงๆ ข้างในเป็นแบบนี้ รสชาดก็โอเค เหมือนกินโยเกิร์ตกะเจลลี่ราสเบอรรี่ เปรี้ยวๆได้ใจ Rare Cheese มีทั้งหมด 4 รสชาด ได้แก่ํYogurt Rare Cheese Raspberry Rare CheeseApricot Rare CheeseBlueberry Rare Cheeseนี่ถ้ากระเพาะยังเหลือที่จะลอง อีกสามรสที่เหลือให้หมดเลยแต่ฝาก

wow สีสันจี๊ดใจจริงๆ

ํYogurt Rare Cheese

Raspberry Rare Cheese

Apricot Rare Cheese

Blueberry Rare Cheese

นี่ถ้ากระเพาะยังเหลือที่จะลอง อีกสามรสที่เหลือให้หมดเลยแต่ฝากไว้ก่อนร่ะกันเนอะ เพราะ พุงจาแตกแย้ววว

ใครสนใจก็มาลิ้มลองกันนะจ๊ะ ที่ Farm Design ในโครงการ The Nine ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 10.00-21.00น.ทุกวันค่ะ

โทรศัพท์ 02-716-7878
เฉลี่ยราคา Rare Cheese 70 บาท / 1 กระปุก
2011-07-23
  • Caramel fudge Cheesecake
  • Pudding
  • cream cheese Brownie
  • Cheesecake Croissant
2011-07-28 37 วิว
วันนี้เรายังคงวนเวียนอยู่ที่ The Nine นะค่ะ หลังจากอิ่มอร่อยกับอูด้งแกงกระหรี่แล้ว ก็เดินเข้าร้านข้างๆต่อเลย หาของหวานล้างปาก อิอิ หรือใครจะขี้เกียวจเดิน นั่งร้าน KONAYA ก็สามารถสั่งเค้กร้าน Farm Design ไปทานได้นะจ๊ะแล้วก็อีกเหมือนกัน หากนั่งทานเค้กที่ร้าน Farm Design แล้วสมาชิกในโต๊ะเกิดอยากทานอู้งแกงกระหรี่ขึ้นมา ก็ไม่ต้องแยกร้านแยกโต๊ะให้เสียอารมณ์เสียเวลา คุณสามารถสั่งอูด้งแกงกระหรี่มาทานในร้าน Farm Design ได้อีกเหมือนกัน งานนี้มีแต่ได้กับได้ win win กันเลยทีเดียว เรียกว่าเอาใจลูกค้าและไม่ยอมให้เสียโอกาสทางการขายกันเลยทีเดียว เครื่องหมายการค้ารูปวัวใส่แว่นกันแดด เป็นอะไรที่สะดุดตามากๆ มันน่ารักบวกกวนๆ ชื่อร้านไม่น่
เครื่องหมายการค้ารูปวัวใส่แว่นกันแดด เป็นอะไรที่สะดุดตามากๆ มันน่ารักบวกกวนๆ ชื่อร้านไม่น่าจะเป็นร้านเบเกอรี่เลย น่าจะเป็นพวกสตูดิโอรับออกแบบเสียมากกว่า
แบรนด์นี้มาจากแดนปลาดิบอีกเช่นกัน เป็นสาขาแรกในเมืองไทย เรียกว่าเกี่ยวก้อยคล้องแขนมากับ KONAYA กันเลยทีเดียว
ร้านดั่งเดิมอยู่ที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เปิดมาตั้งแต่ปี 1987 เรียกว่ามีประสบการณ์ด้านเบเกอรี่มาร่วม 24 ปีกันเลยทีเดียว
ภายในร้านตกแต่งใช้ไม้กับกระจกเงาเป็นส่วนใหญ่ เฟรมไม้กรุกระจกเงา ทั้งสองด้านของผนังทำให้เกิดภาพสะท้อนไม่มีสิ้นสุด ทำให้ดูร้านกว้างขวางมาก เรียกว่าบรรยากาศภายในร้านน่านั่งนานๆกันเลยทีเดียวเชียว
ร้านนี้โดย Mr.Yasuhiko Kaino ผู้ค้นพบสูตรพิเศษในการทำชีสเค้ก เฉพาะตัวและเป็นเอกลักษณ์ เมื่อทราบดังนั้น พวกเราจึงสั่งชีสเค้กมาลิ้มลองสามราายการ ได้แก่ (เรียงจากซ้ายไปขวา)
1. Coffee Marble Cheesecake
2. Deep Chocola Cheesecake
3. Caramel fudge Cheesecake
จากที่ลองกันไปสามอย่าง ลงความเห็น Caramel fudge Cheesecake ชนะเลิศค่ะ รสชาดกลมกล่อมเ้ข้าที่ ความหวานของคาราเมลเข้ากันอย่างลงตัวกับรสชาดเค็มของชีส
ส่วน Deep Chocola Cheesecake กับ Coffee Marble Cheesecake ก็ให้รสชาดแปลกลิ้นออกไป เพราะทั้ง ช็อคโกแล็ต กับ กาแฟ ทั้งสองอย่างมีความขมเป็นทุนเดิม พอมาเจอรสเค็มของชีส ก็เลยออกจะประหลาดไปสักนิด แต่ความอร่อยก็ไม่ได้ด้อยนะจ๊ะ

โทรศัพท์ 02-716-7878

เฉลี่ยราคาเค้ก 100 บาท / 1 ชิ้น

2011-07-23
  • Caramel fudge Cheesecake