2011-10-01 91 วิว
ร้าน MOKKA แต่ก่อนร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนหลังสวนค่ะ แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ถนนสารสินละค่ะร้านใหม่ค่อนข้างเล็กกว่าแต่ แต่รสชาดอาหารยังอร่อยเหมือนเดิมนะค่ะอันนี้ภาพบรรยากาศร้านชั้น2ค่ะอันนี้้จำชื่อเมนูไม่ได้ แต่น้ำซุปอร่อยและแซบมากค่ะสลัดแซลมอนจานนี้อร่อยดีค่ะ แต่ว่าน้ำสลัดแอบเค็มไปนิดส์พิซซ่าแซลมอน อร่อยยยซุปข้นไก่ค่ะ อร่อยดี รสชาดเข้มข้นน
อันนี้ภาพบรรยากาศร้านชั้น2ค่ะ
พิซซ่าแซลมอน อร่อยยย
฿400 (มื้อเย็น)
  • พิซซ่าแซลมอน
  • สลัด