2013-05-17
วันนี้ามากินอาหารไทยที่ร้าน Manna ค่ะบรรยากาศร้านดีทีเดียว คนไม่พลุกพล่านแต่พนักงานบริการน้อยมาก เรียกยาก ดูแลไม่ค่อยทั่วถึง ขนาดว่าลูกค้าไม่เยอะแล้วนะภาพบรรยากาศหน้าร้านมาดูเมนูที่สั่งกันเลยดีกว่า จานแรกฉู่ฉี่แซลมอนค่ะ 200 บาท เครื่องแกงฉู่ฉี่ทำได้เข้มข้นอร่อยมากเลยค่ะ ยกนิ้วให้แต่น่าเสียดายที่ปลาแซลมอนคาวมากค่ะ ก็เลยกินไม่หมด ><จานที่สอง คือต้มยำกุ้งน้ำข้น เป็นกุ้งแม่น้ำค่ะน้ำต้มยำต้องบอกว่ากลมกล่อมเข้มข้น อร่อยมาก ซดเพลินเลยจริงๆแต่กุ้งแม่น้ำน่าจะสดได้กว่านี้ค่ะ ถ้ากุ้งสดก็สมบูรณ์แบบเลย ถ้วยนี้ 220 ค่ะจานที่ 3 ปูนิ่มทอดกระเทียม ทอดได้กรอบอร่อยมากค่ะมีซอสพริกกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดมาด้วย จานนี้อร่อยค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูง 350บรรยา
ภาพบรรยากาศหน้าร้าน
ถ้วยนี้ 220 ค่ะ
สรุปรสชาติอาหารอร่อย แต่วัตดิบยังไม่ค่อยสดค่ะ ปลาค่อนข้างคาว
และพนักงานยังบริการไม่ดีเท่าที่ควร