วันนั้นมีโอกาศได้ลองsoft cookieของร้านMrs.Fields ส่วนรสชาติที่ซื้อมาทานวันนั้นคือSemi Sweet Chocolate Chip Cookie และWhite Chunk Macadamia อร่อยทั้ง2แบบเลยค่ะ หอมมากกกก ยิ่งทานกับนมด้วยแล้วยิ่งอร่อยเพิ่มขึ้นอีก แต่่ถ้าทานกับกาแฟโดยส่วนตัวคิดว่าหวานไปหน่อย เพราะกาแฟมีรสหวานอยู่แล้วค่ะ แนะนำให้ทานคู่กับนม สุดฟินเลยค่ะ
2013-05-20
฿100 (อาหารว่าง)
  • 1.Semi Sweet Chocolate Chip Cookie
  • 2.White Chunk Macadamia
2013-04-04 44 วิว
Ms fieldsวันนี้เรามาทานคุ้กกี้เนื้อดีกันค่ะซึ่งมีสาขามาเปิดที่ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ชั้นใต้ดินหน้าซีเอ็ดบุ๊คเซนเตอร์เมนูที่เราทานกันวันนี้เพราะว้าซือสองแถมหนึ่งโดยเมนที่เรา้ลือกคือ chocolate แบบนุ่มอันริมซ้ายล่างสุดค่ะ เราว่าอันนี้อร่อยสุดแล้วเท่าที่ลองชิมมาเพราะว่ามันเนื้อแน่น เข้มข้นและค่อนข้างนุ่มกำลังดี ยังมีส่วนกรอบ หนึบๆ เนื้อชอคโกแลตหนึบ ข้น อร่อยมากๆ ซื้อสองชิ้นเป็นปกติ แต่วันนี้มีโปรโมชั่นแถมเป็น chocolate chip เราว่า มันก้โอเค แต่หวานไปหน่อยยคะ แต่ก้โอเค แฟนบอกชอบอันนี้มากกว่าราคาค่อนข้างแพง ชิ้นละสี่สิบ แต่เราชอบซื้อมากินตอนเช้าอะไรแบบนี้ค่อยๆบิ อร่อยดีบรรยากาศร้านเล็กๆ ไม่มีที่นั่งค่าเปนเทคอะเวบริการพนักงานเฟรนลี่มาก ยิ้มแย้มแจ่มใส
Ms fields

เปนเทคอะเว