รีวิวในพันทิปเพียบ เรามารีวิวที่นี่บ้างดีกว่า ณ ตอนนี้ สาขา Parklane เป็นสาขาเดียวที่มีบุฟเฟ่ต์นะคะ ทานได้ 2 ชม. ราคาอยู่ที่ 599+ เพิ่มแต่ vat 7% ค่ะ ตอนนี้มีโปรบัตร Citibank กับ กรุงศรี ได้ส่วนลด 5% ราคาและโปรโมชั่นอาจเปลี่ยนแปลง ยังไงก่อนไปเช็คกับทางร้านอีกทีนะคะเรามาดูเมนูกันก่อนดีกว่า เน้นไปทางเนื้อวัว เนื้ออื่นไม่หลากหลายมาก แต่เรามาร้านนี้ก็เพื่อเนื้อนี่เนอะตัวน้ำจิ้มไม่เหมือนร้านอื่น แต่รสชาติใกล้เคียง และเครื่องปรุงเบสิค กระเทียมปั่น(ละเอียดไป๊), พริก, โคชูจัง, น้ำมะนาว (เสริฟทีหลัง)ผักรวม ที่นี่สั่งแยกไม่ได้ว่าจะเอาไม่เอาอันนู้นอันนี้ ต้องได้มาจัดเต็มแบบนี้ทุกจาน เห็ดออรินจิที่รักก็เป็น a la carte เลยไม่ได้สั่งไฮไลท์ของมื้อนี้ ลิ้นหมั
เรามาดูเมนูกันก่อนดีกว่า
ไฮไลท์ของมื้อนี้ ลิ้นหมักเกลือ ชิ้นใหญ่ หั่นมาบางกำลังดี ได้ทานไปคำแรก ฟินสุดๆ ไม่เหนียวเลย ส่วนลิ้นหมักซอสก็อร่อยเหมือนกัน แต่ชอบเกลือมากกว่า
เนื้อ 4 อย่าง ตามหมายเลขในเมนู 1.วากิว คารูบิ 2.วากิว คาตาบาระ 3.วากิว โรส 8.เสือร้องไห้
เนื้อวากิว 1-3 มันแทรกตามลำดับ (1 มากสุด) เนื้อทุกจาน นุ่มและไม่เหนียว สังเกตได้ว่าแต่ละจานจะไม่มีซอสหมักราดมามากมายเหมือนร้านอื่น เพราะจะได้ลิ้มรสเนื้อเต็มๆ ส่วนตัวชอบหมายเลข 1 สุดค่ะ
ไส้อ่อนเหนียวไปหน่อย ไม่แนะนำ, เบค่อนหมักซอส โอเค (ส่วนตัวชอบเบค่อนสด ย่างเกรียมๆ เค็มๆ มากกว่าค่ะ), กุ้งสดใช้ได้ ตัวใหญ่ปานกลาง, แซลมอน เฉยๆค่ะ
ในเตาจะมีเนื้อเลข 1 ชนิดเดียวนะคะ พอดีชอบทานเป็นอย่างๆ ไป
กิมจิ ถ้วยปานกลาง อร่อยค่ะ ไม่เปรี้ยวเกินเหมือนบางร้าน ตัดเลี่ยนได้ดีทีเดียว

สรุปว่า เป็นร้าน yakiniku ที่ใช้เนื้อคุณภาพดีขึ้นมาหน่อย ลิ้นก็เด็ดมาก บรรยากาศร้านใช้ได้ สะอาด ส่วนเรื่องบริการ อาจจะสั่งแล้วไม่มาบ้าง หรือช้า ต้องย้ำๆ หน่อย
2013-10-19
฿640 (มื้อเที่ยง)
  • ลิ้นวัวหมักเกลือ/ซอส
  • เนื้อวากิวต่างๆ
2012-11-15 82 วิว
พาร์คเลนเอกมัยเป็นอะไรที่หลายๆท่านไม่ค่อยนิยมมาเพราะมันเป็นห้างที่ไม่ใหญ่นักและไม่ได้มีที่ช็อปปิ้งอะไรมากมาย คนส่วนใหญ่ที่มามักจะมีจุดประสงค์เหมือนกับเราที่มาเพราะมาเลี้ยงลูกค้าค่ะ้ร้านเค้าไม่ใหญ่โตมากนักออกจะมืดๆแคบๆด้วยแต่ก็สะอาด พนักงานก็ดูแลดีค่ะอาหารที่เราสั่งกันนั้นเต็มที่เลยค่ะเพราะไม่ต้องออกตังค์เองทางทั้งเบคอน กุ้ง หมู ไก่ ใครสั่งไรบ้างไม่รู้สั่งกันใหญ่ อาหารเค้ามาจานใหญ่ๆทั้งนั้นเลยสงสัยดูคนที่มาด้วย55555 อาหารน่าทาน เบคอนบางๆกรอบอร่อย หมูหมักมาแล้วรสชาติเข้าเนื้อดี ส่วนน้ำจิ้มมาถึงก็เติมกันใหญ่ตามแต่รสที่คนทานต้องการ ลืมชิมรสดั้งเดิมกันเลย เติมกันจนชิน555แต่ก็อร่อยดีค่ะราคาก็แพงพอสมควรเหมือนกัน ทานกัน8 คนก็หลายพันอยู่ค่ะเพ

แต่ก็อร่อยดีค่ะ
ราคาก็แพงพอสมควรเหมือนกัน ทานกัน8 คนก็หลายพันอยู่ค่ะเพราะมีแอลกอฮอล์ด้วย