2013-11-05
หลังจากดู ฮาชิมะโปรเจ็กเสร็จ...รู้สึกหิวอยากกินอะไรแซ่บๆ...นึกถึงส้มตำ แต่ไม่อยากออกไปนั่งทานข้างนอกเพราะอากาศตอนบ่ายร้อนมากเวอร์นึกขึ้นได้ว่าที่เมเจอร์นี้ก็มีร้านยำขึ้นชื่อ ซึ่งเราก็เคยเข้าไปลองมาแล้วครั้งนึง อร่อยจริงไรจริงเอาละ เริ่มสั่งกันเลยดีกว่าเมนูแรกที่สั่งแบบไม่ต้องคิดเลยคือ ส้มตำทอดกุ้งสด 75.-มะละกอทอดมาเหลือง กรอบ ทานคู่กับน้ำส้มตำมีกุ้งสดขนดกำลังพอดีกรุบๆ กรอบๆ แซ่บๆ อร่อยมว๊าก...อะชอบมากจานนี้ อีกเมนูคือ ยำปลาสดรุยสวน 79.-ไม่แน่ใจว่าเป็นปลาอะไร แต่ก็ดูหน้ากินดี ปลาลวกชิ้นโตๆ ยำมากับผักกระหล่ำสด พริก คื่นช่าย เปรี้ยว หวานกลมกล่อมอร่อยคะชามนี้คือ มาม่าต้มยำทะเล 75.-ซดต้มยำร้อนๆ กลมกล่อมไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย
นึกขึ้นได้ว่าที่เมเจอร์นี้ก็มีร้านยำขึ้นชื่อ ซึ่งเราก็เคยเข้าไปลองมาแล้วครั้งนึง อร่อยจริงไรจริง เอาละ เริ่มสั่งกันเลยดีกว่า เมนูแรกที่สั่งแบบไม่ต้องคิดเลยคือ ส้มตำทอดกุ้งสด 75.-
เปรี้ยว หวานกลมกล่อมอร่อยคะ ชามนี้คือ มาม่าต้มยำทะเล 75.-
ซดต้มยำร้อนๆ กลมกล่อมไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เส้นมาม่าก็ลวกมาสุกกำลังดี แจ่มเลย
การบริการ ดีเยี่ยม รับไว เสริฟไว ทันใจดีจริงๆสาขานี้