บางทีมาห้างหาอะไรทานไม่ได้ หรือนึกไม่ออกจะทานอะไรทั้งๆ ที่หิว ก็จะแวะมาร้านนี้ค่ะ ด้วยความที่มีให้ครบทั้ง ผัก เนื้อสัตว์ น้ำพริก ข้าว ในจานเดียวกัน มาร้านนี้จะสั่งสองอย่าง ไม่ข้าวน้ำพริกลงเรือ ก็ข้าวน้ำพริกมะม่วง แต่จะชอบน้ำพริกมะม่วงมากกว่าค่ะ รสชาติจัดจ้านกว่า มีทั้งเผ็ด และเปรี้ยว จะมีพ่วงปลาทูตัวนึง ทางร้านก็จะคลุกข้าวรวมกับน้ำพริกไว้รวมกัน หรือถ้าสั่งใส่กล่องกลับบ้านก็จะแยกข้าว น้ำพริก และผักต่างหาก เพื่อที่จะได้เก็บได้นานค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น