ละมุน ละมุน ชื่อร้านออกแนวศิลปินเนอะๆ เพราะ เจ้าของร้านคือ วงสครัปปนั่นเองงง ร้านนี้จะมีชื่อเมนูอาหารที่ออกจะแปลกกว่าร้านอื่นหน่อย ทั้ง หมูละม่อม ข้าวปลาละไมแต่วันนี้เรามากิน มาม่าละมุนกันจ้าา อาหารร้านนี้ได้ค่อนข้างช้านะจ๊ะใครหิวมาก แนะนำร้านอื่นนะร้านนี้จะมีน้ำเปล่าบริการฟรีนะจ๊ะ จะมีคนคอยมาบริการเติมให้เราตลอดเลยจ้ามาว่าถึงมาม่ากันนะ ร้านนี้จะเป็นมาม่าน้ำข้นนะจ๊ะ อยากจะใส่เนื้อหมู เนื้อไก่ ไส้กรอก แฮม หรือ อะไรก็สั่งได้ตามใจเลยจ้ารสชาติจะเข้มข้นมาก เพราะ มีไข่ ทำให้น้ำซุปนั้นเข้มข้นและอร่อยมากขึ้นค่ะ

2013-09-07
฿70 (มื้อเย็น)
  • มาม่าละมุน
ร้านอาหารน่ารักเล็กๆของศิลปินป๊อปขวัญใจวัยรุ่น อย่างพี่บอลสครับ ถือว่าเป็นที่นิยมของเด็กศิลปากร นครปฐมแห่งนี้เลยจ้าาาา อาหารนั้นก็มีหลากหลาย ทั้งของคาวของหวานนะ บรรยากาศร้านตกแต่งได้น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านมากเลย พนักงานก็เป็นกันเอง ส่วนใหญ่จะเป็นพ่อครัวนะ มาดูเมนูอาหารกันเลยจ้า เมนูเค้าจะมีชื่อแปลกๆ อย่างข้าวผัดทุนนิยม นี่ก็คงจะหมายถึงข้าวผัดอเมริกันข้าวปลาละไม ข้าวไก่ละมุน เป็นไงละ ชื่อเมนู ดูละมุนละไมกันเลยทีเดียวววว อย่างเครื่องดื่ม ของหวานหรือของทานเล่นก็มีเยอะเลยนะ มันบดอร่อยสุดๆๆๆ ที่พิเศษและจะมาแนะนำวันนี้ นมชมพูปั่นใส่วิปครีม กับ นมสดปั่นใส่วิปครีม

ที่พิเศษและจะมาแนะนำวันนี้

นมชมพูปั่นใส่วิปครีม
กับ นมสดปั่นใส่วิปครีม
2013-08-23
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • นมชมพูปั่นใส่วิปครีม