ลูกชิ้นชื่อนี้รู้กันว่าเป็นลูกชิ้นที่เนื้อหมูแน่นๆ และมีแป้งน้อยเวลาทานคำต่อคำเนื้อหมูจะเด้งและหวาน หอมเนื้อหมูแบบธรรมชาติ มีกลิ่นพริกไทยนิดๆ อร่อยค่ะ เวลาร้านปิ้งแบบเกรียมๆ หน่อย ไม่ไหม้จะหอมมากค่ะ รวมกับน้ำจิ้มที่ทางร้านทำแบบเผ็ดพอดีๆ พริกละเอียด (คล้ายนำไปปั่น) เผ็ด หวาน เปรี้ยวได้พอดี มีลูกชิ้นเอ็นก็ทานแล้วกรอบๆ เอ็นหมูดีค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
อาหารว่าง