2013-08-30
แวะมาหม่ำเบาๆ ที่ร้านวราภรณ์ ซาลาเปาที่ห้างโลตัส พลัส ศรีนครินทร์อีกแล้วค่ะ เนื่่องจากร้านนี้เป็นร้านที่ทานได้ง่าย แบบเบาๆ ในช่วงเย็น เพราะไม่อยากทานของหนักมาก เราเลยเลือกร้านนี้ อยู่บนชั้น 2 ของห้าง โซนโรงหนังเมเจอร์ค่ะบรรยากาศในร้านยังคงเหมือนเดิม ร้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็มีที่นั่งให้ทานพอสมควร และเมนูอาหารที่เน้นขายติ่มซำประเภทต่างๆราคากลางๆ เดี๋ยวนี้มีเมนูหน้าตาติ่มซำมาให้ดูเพิ่มแล้วค่ะ ทำให้ดูง่ายและน่าสั่งมากขึ้น ส่วนเมนูที่เราเลือกทานวันนี้มีอะไรบ้าง ตามไปชมเลยค่ะเริ่มต้นด้วยน้ำดื่มเย็นๆ สดชื่นกับน้ำผึ้งมะนาว ที่เปรี้ยวหวานกำลังดี ออ! น้ำจิ้มที่นี่ยังเหมือนเดิม มีจิ๊กโฉว น้ำส้ม และน้ำจิ้มหวานแถมมีที่รองจานเก๋ๆ น่ารักด้วยเริ่มต้นติ่มซำกับขน
ช่วงเย็น เพราะไม่อยากทานของหนักมาก เราเลยเลือกร้านนี้ อยู่บนชั้น 2 ของห้าง โซนโรงหนังเมเจอร์ค่ะ บรรยากาศในร้านยังคงเหมือนเดิม ร้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็มีที่นั่งให้ทานพอสมควร และเมนูอาหารที่เน้นขายติ่มซำประเภทต่างๆ
ราคากลางๆ เดี๋ยวนี้มีเมนูหน้าตาติ่มซำมาให้ดูเพิ่มแล้วค่ะ ทำให้ดูง่ายและน่าสั่งมากขึ้น ส่วนเมนูที่เราเลือกทานวันนี้มีอะไรบ้าง ตามไปชมเลยค่ะ เริ่มต้นด้วยน้ำดื่มเย็นๆ สดชื่นกับน้ำผึ้งมะนาว ที่เปรี้ยวหวานกำลังดี ออ! น้ำจิ้มที่นี่ยังเหมือนเดิม มีจิ๊กโฉว น้ำส้ม และน้ำจิ้มหวาน แถมมีที่รองจานเก๋ๆ น่ารักด้วย เริ่มต้นติ่มซำกับขนมจีบกุ้งชิ้นโตๆ เนื้อกุ้งเต็มลูก กัดคำไหนก็เจอแต่กุ้ง ถูกใจมากค่ะ กรอบนุ่มกำลังดี อัดแน่นไปด้วยเครื่องวุ้นเส้น เห็ดหอม ทานกับน้ำจิ้มหวานยิ่งอร่อย ปูจ๋าเนื้อเน้นๆ แน่นเต็มคำ เมนูนี้ชอบมาก เพราะแป้งนุ่ม ไส้เยอะแถมอร่อยกลมกล่อมมากๆ แนะนำเมนูนี้ค่ะ หมดค่าเสียหายเบาๆ แต่อิ่มกำลังดี ^^