2013-08-13 4665 วิว
ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศนั่งสบาย เหมาะกับนั่งรับลม ทานอาหารแบบชิวๆ กับร้าน วิวดี ที่ถนนวงแหวนบางนา ร้านใหญ่โต วิวสวยสมชื่อร้าน ยิ่งมาตอนเย็นๆ ลมโชยอ่อนๆ แดดรำไร วิวดีมากๆเลยค่ะอาหารที่นี่เป็นอาหารไทย ตกแต่งแนวฟิวชั่น ตกแต่งสวย น่าทาน รสชาติอร่อย จัดจ้าน อย่างกุ้งแช่น้ำปลา จัดเรียงกุ้งมาเป็นแถวตรง ราดน้ำยำมาเรียบร้อย ดูสวยงาม แต่มานั่งนับกุ้งดู มันน้อยมากกกกกก ไม่ค่อยคุ้มค่ากับราคาเ้ลย ต้มยำรสชาติเปรี้ยว เข้มข้นดีค่ะ ไม่เผ็ดจนสำรัก ซดได้อุ่นๆ คล่องคอดี ส่วนปลาทอดมาพร้อมน้ำยำ ราดและคลุกไปพร้อมกับเรื้อปลา รสชาติอร่อยเด็ดราคาค่อนข้างแพงค่ะ เหมาะกับมานั่งกินบรรยากาศ จิบเบียร์เบาๆมากกว่านั่งทานอาหารแบบจริงจัง การ
ราคาค่อนข้างแพงค่ะ เหมาะกับมานั่งกินบรรยากาศ จิบเบียร์เบาๆมากกว่านั่งทานอาหารแบบจริงจัง การบริการดีค่ะ พนักงานใส่ใจดี มานั่งแป๊บเดียวก็มืดซะแล้ววววววว
2013-04-05 3517 วิว
ร้านอาหารวิวสวย อาหารอร่อย ย่านบางนา แนะนำร้านนี้ค่ะ ร้าน " วิวดี" ขับรถมาทางบางนา ผ่านเมกะ อิเกีย เข้าถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ที่จะไปบางปะอิน ร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ บรรยากาศกว้างขวาง มีบ่อน้ำ น้ำพุ และต้นไม้ใหญ่เป็นจุดเด่นอยู่กลางร้าน ลมเย็นๆนั่งฟังเพลงไปด้วย สุดแสนจะผ่อนคลายอาหารที่สั่งวันนั้ ได้แก่ หอยแครงลวก ยำหอยนางรมและข้าวผัดค่ะ หอนแครงลวกแบบไม่สุกมาก เลือดยังติดอยู่ ได้รสชาติน้ำเลือด จิ้มน้ำจิ้มชีฟู้ต อร่อยดี (ฮ่าาาาา) ยำหอยนางรม หอยตัวใหญ่ค่ะ ไม่คาว หยุ่นๆในปากดี คลุกกระเทียวซอยคั่ว น้ำพริกเผาเข้าไปด้วย ยิ่งอร่อยขึ้นหลายเท่า น้ำแตงโม รสชาติแตโมจริงๆค่ะ ไม่ใช่น้ำกลิ่นแตงโม ทานแล้วชุ่มคอ รูปตอนขากลับ ป้ายหน้าร้าน
รูปตอนขากลับ ป้ายหน้าร้าน มืดตึ้ดตืออออออ
2013-04-05
฿300 (มื้อเย็น)
  • หอยแครงลวก
  • ยำหอยนางรม