ช่วงนี้มาเดินแถวนี้บ่อย แต่ไม่ยักจะเจอร้านกล้วยปิ้งสายสุวรรณ พอดี๊ วันนั้นวันอาทิตย์เราเดินได้เจอ เห็นคนซื้อเยอะ มาซื้อกันต่อเนื่อง ไม่พอหิ้วกันไปอีกคนละหลายๆ ถุง เลยต้องขอเข้าไปเยี่ยมเยียน พูดคุยซะหน่อยกล้วยปิ้งสายสุวรรณ ขายทุกวันอังคารถึงอาทิตย์ หยุด 1 วันคือวันจันทร์ ขายเวลา 7.00 - 16.00 น. หากไปเช้าอาจจะยังก่อเตาอยู่ หรือหากไปเย็นก็อาจจะหมดก่อน ไม่แน่นอนนะคะ เอามั่นใจถ้าอยากลองลิ้มลองจริงๆ แนะนำให้โทรไปสั่งเอาไว้ก่อน ก็สามารถไปรับได้ถึง 5 โมงเย็นเลยค่ะ เพราะที่ร้านยังอยู่เก็บร้านล้างของอยู่ค่ะ ต้องบอกอีกว่าหากวันอังคารถึงเสาร์จะขายอยู่ใกล้ๆ ปากซอยเจริญกรุง 33 ทางฝั่งขวา แต่หากเป็นวันอาทิตย์จะขายอยู่หน้าร้าน ว.จิตเกษม

ต้องบอกอีกว่าหากวันอังคารถึงเสาร์จะขายอยู่ใกล้ๆ ปากซอยเจริญกรุง 33 ทางฝั่งขวา แต่หากเป็นวันอาทิตย์จะขายอยู่หน้าร้าน ว.จิตเกษมเทรดดิ้ง ใกล้กับป้ายรถเมล์ค่ะ
ที่ร้านจะมีกล้วยปิ้งเป็นหลักคะ มีเตาขนาดใหญ่ปิ้งกล้วยทีได้เป็นร้อยๆ ลูกเลยค่ะ เขาจะใช้ไม้ยาวๆเสียบกล้วยปิ้ง ไม่แน่ใจว่าเขาขายลูกละเท่าไหร่นะคะ แต่เขาจะจัดใส่ถุงให้เรียบร้อยเลยค่ะ มีถุงละ 20 และ 30 บาท
ถุงนี้ของเรา 20 บาทราดน้ำกะทิเลย กินเลย หากใครยังไม่กินจะขอแยกน้ำกะทิก็ได้นะคะ
กล้วยปิ้ง
กล้วยปิ้ง
กล้วยไม่นิ่มมากออกแข็งนิดๆ ไม่รู้ว่ากล้วยอ่อนหรือปิ้งยังไม่เต็มที่ เพราะเราชอบกล้วยปิ้งที่ออกนิ่มหน่อยๆ แต่ไม่เละนะคะ แบบนี้ถือว่าแข็งไปสำหรับเรา แต่สำหรับบางคนอาจจะชอบก็ได้เนอะ เราชอบไม่เหมือนกัน 😁 ส่วนน้ำกะทิยอมรับว่าอร่อยมากกกกก ออกหวานแต่ไม่ได้หวานจนแสบคอ หวานและหอมมากกก ชอบมากๆ เลยค่ะ ได้กินแล้วถึงรู้เลยว่าทำไมลูกค้าเยอะ เพราะช่วงเวลาประมาณ 20 นาทีที่ยืนรอรถเมล์ เขาทำกันไม่หยุดเลยค่ะ มีทั้งลูกค้าขาจรเดินมาซื้อ ลูกค้าขับรถมารับที่สั่งไว้ มีมาตลอดๆ
 นอกจากกล้วยปิ้งแล้วยังมีขนมอื่นๆ ให้เลือกซื้ออีกหลายอย่างเลยนะคะ ทั้งโดนัท เผือกทอด ครองแครง และอีกหลากอย่างลองไปดูกันนะคะ ราคาก็ถุงละ 20 บาทค่ะ
แนะนำค่ะ อย่าลืมหากอยากมั่นใจว่าได้กินชัวร์ โทรไปสั่งไว้ก่อนดีกว่าค่ะ จะได้อร่อยไปด้วยกันนะคะ
2016-07-31
เวลารอ
5 นาที (ซื้อกลับ)
฿20 (อาหารว่าง)