ขวดี เป็นร้านเย็นตาโฟเ้ก่าแก่แถวแยกวิสุทธิกษัตริย์ เวลาที่เราไปไหว้หลวงพ่อโตที่วัดอินฯ เรามักแวะทานเย็นตาโฟที่ร้านนี้เสมอร้านจะอยู่ติดกับโชว์รูมโตโยต้าเลยค่ะ ี่ร้านนี้มีเส้นให้เลือกแค่ 2 ชนิดเ่ท่านั้นนะคะ คือ เส้นหมี่ กับเส้นใหญ่เราเลือกเส้นใหญ่เย็นตาโฟมาทานค่ะ ถูกใจตั้งแต่น้ำซุปกับซอสเย็นตาโฟที่ใส่เต้าหู้ยี้แบบโบราณค่ะ หอมอร่อยมากๆ เครื่องก็จดัเต็มมาทั้ง ปลาหมึกกรอบเห็ดหูหนูขาว เต้าหูแคะ เต้าหู้ทอด ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เลือดหมู ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพงค่ะ

ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพงค่ะ
2012-09-10 62 วิว
ร้านเก่าแก่แห่งวิสุทธกษัตริย์เดินทางลำบากนิดนึงนะคะร้านอยู่ ติดกับโชว์รูมโตโยต้า ก่อนถึงสี่แยกวิสุทธิกษัตริย์เป็นเย็นตาโฟที่หอมเต้าหู้ยี้มากๆมีใส่แมงกระพรุนด้วยของโปรดเราเลยของเราเป็นเย็นตาโฟเส้นบะหมี่นะคะส่วนของเพื่อนเป็นเส้นใหญ่รสชาติน้ำซุปอร่อยมากๆ ทานกับลูกชิ้นก็อร่อยผักบุ้งเค้าไม่เหนียวด้วยค่ะ เครื่องเยอะ ซะใจมากลูกชิ้นมาประมาณ 7 ลูกได้ สรุปแล้ว เราอบมากค่ะร้านนี้อาหารอร่อยถูกปากแต่บรรยากาศไม่ค่อยดีอ่ะค่ะ ก็มันติดถนนนี่เนอะราคาก็ 35 บาท คุ้มมากค่ะ
ร้านเก่าแก่แห่งวิสุทธกษัตริย์
เดินทางลำบากนิดนึงนะคะ