2023-04-06 97 วิว
去泰國曼谷旅行,雖然一直開着Google Maps搵景點同搵餐廳,本身想去嗰間餐廳明明見到係open,但係行到暫未開門,之後用附近功能搜尋其他餐廳,無意中發現呢一間都好高分,所以就行去試吓。入到去等咗一陣位,見到門口有本米芝連書同證書,原來係米芝蓮推介餐廳,真係誤打誤撞搵到間好野食,叫咗2樣嘢分別係串燒同埋豬頸肉,串燒味道好好,肉質仲係好新鮮同埋好Juicy, 豬頸肉好特別好似吉列豬頸肉,炸到金黃色,食落唔會好油膩,另外叫左2杯嘢飲,其中一杯類似涼粉沙冰,好大杯又好飲!
10 วิว
11 วิว
8 วิว
6 วิว
7 วิว
10 วิว
0 คอมเมนต์
(รีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRice)
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
ราคาต่อคน
฿500 (มื้อเที่ยง)
2017-06-23 327 วิว
男友在來泰國前,做了很多資料搜集,找到了這間泰菜,鋪子小小的,2層,味道真的不錯!食物全部碟頭很小,未夠100匹有一碟,可以多叫幾款試下。不過我們吃太多了,之後還想試下街邊的粉,所以三個人只吃了幾款食物。有機會會再來!那碟魚真的很棒!豆沙律 - 這個沙律真的很辣。點菜時侍應問我辣度,我說:"normal",結果都真的幾辣。男友食到停口,最後我清了它。Fried Neck Back of Pork - 炸豬後頸吧。看相較特別,所以選了這個,不選豬頸肉,可惜中伏了,乾爭爭,不好吃,不要點!魚 - 這個真的很讚!不知是什麼魚,見到特別的,也就點來試試。一試難忘!加上點的醬汁,一個是紅色的辣醬,一個是專點魚的綠色酸辣汁,兩款都好味,個人會覺得綠色醬汁配襯些。辣豬肉湯 - 男友想喝湯,請侍應介紹哪款好味,她介紹這個辣豬肉湯。真的好好味!不同於冬陰公的濃,較稀,好清新。一樣的下了泰式香菜。湯裹有一小粒切開的瓜桔類,吃下去很好味!泰式檸茶 - 味道不錯,就是冰太多。菊花茶 - 普通菊花茶味道。

42 วิว

39 วิว

44 วิว

40 วิว
0 คอมเมนต์

泰式檸茶 - 味道不錯,就是冰太多。

菊花茶 - 普通菊花茶味道。

37 วิว
มื้อเย็น
เมนูแนะนำ
ระดับ1
2017-06-12 206 วิว
Tasty pungently spicy Northeastern fare with quirky choices like raw prawns and raw pork sausages sashimi-style. Do try the green papaya salad, the steamed tilapia and the bamboo shoots. Do try the pork cartilage and tendon soup. All these backed with a full bar option.
37 วิว
32 วิว
31 วิว
2017-06-12
เวลารอ
20 นาที (รับประทานที่ร้าน)
ราคาต่อคน
฿350 (มื้อเที่ยง)
เมนูแนะนำ
  • Sashimi  prawns
  • Raw  papaya  salad
2013-05-27 324 วิว
if you are looking for somtum which is clean , tasty , suitable price with aircon (since its getting crazily hotter everyday )I would recommend Somtumder in Saladaeng soifirst of all im not that into spicy thingsSo im not sure if this will be zap for somtum loverI like somtum thai and kor moo yang as well as fried chicken hereMy freind tried super ka kai , i found it is ok too

85 วิว
78 วิว
71 วิว
2013-05-22
ระดับ4
การไปร้านส้มตำเด้อไม่ยาก เข้าซอยศาลาแดงไม่ลึกอยู่ซ้ายมือ ขนาดประมาณหนึ่งตึกแถว ไปร้านนี้ครั้งแรก คนเต็มร้านทั้งสองชั้น พนักงานยิ้มแย้มทักทายดี อาหารก็เน้นตามชื่อร้านพวกอาหารอีสาน ยำ แต่ที่นี่มีไวน์ด้วยนะ ราคาส่วนใหญ่ก็จะละเกือบๆร้อย ขอแนะนำข้าวมันส้มตำปลาทู (95 บาท) อร่อยมากๆๆ ข้าวมันหอมนุ่มใส่ถั่วเขียวด้วย ส้มตำปลาทูไม่คาว รสชาติดี แต่ก็ไม่เผ็ดจนเกินไป ปลาทูเนื้อแน่นๆ ไม่มีก้าง แล้วก็ยำเห็ดสด (95 บาท) ถึงจานจะดูเล็กไปหน่อยกับราคานี้ แต่คุณภาพโอเคกุ้งสามตัวขนาดค่อนข้างใหญ่ ใส่เห็ดฟางลูกใหญ่ กับเห็ดหูหนู รสชาติเปรี้ยวหวานนำ สรุปแล้ว รสชาติดี ราคาโอเคเมื่อเทียบกับร้านส้มตำติดแอร์และทำเล บริการดี ร้านสะอาด การเดินทางสะดวก
54 วิว
47 วิว