2013-08-31
แวะมาแถบย่านตลาดวังหลังขากลับหลังจากเดินช้อปเสื้อผ้า และแวะซื้อข้าวของเสร็จไม่ลืมที่จะมาซื้อหมูทอดร้านนี้เป็นร้านประจำที่ขาดไม่ได้ และเป็นของฝากให้เด็กๆ ด้วยค่ะ ลูกค้าแวะมาร้านนี้อย่างไม่ขาดสายด้วยความที่เป็นแหล่งขายของ และอาหาร หมูทอดร้านนี้เป็นเนื้อหมูที่ชิ้นใหญ่พอคำ ทานได้เนื้อๆ ไม่มีมันค่ะน้ำปรุงที่หมักเนื้อหมู รวมถึงน้ำเครื่องปรุงที่คลุกเคล้าเนื้อหมูได้ถึงเนื้อด้านใน หอม หวาน เข้มข้นแบบสุดๆ ค่ะส่วนข้าวเหนียวร้านนี้มีให้เลือก ขาว กับดำ ข้าวเหนียวนึ่งได้เม็ดแตกทุกเม็ด ชอบทั้งสองสีนะคะ แต่ถ้าให้เข้ากันส่วนตัวนะคะ จะชอบสีขาวมากกว่าค่ะ หลังๆ ที่ไปซื้อรู้สึกว่าจะขึ้นราคามาห้าบาทค่ะ จาก 35 เป็น 40 แต่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม เนื้อหมูชิ้นใหญ่เท่าเ
เท่าเดิมค่ะ มีหลายร้านที่ขายคล้ายกัน แต่นิยมซื้อประจำร้านนี้มากกว่าค่ะ