วันเหงาๆค่ะ อยากหาที่สงบๆ อาหารอร่อยๆทหารหล่อๆคนไม่พลุกพล่านมาที่นี่เลยนะคะเมนูีี่ที่สั่งมารอเหล่พี่ทหาร เกี๋ยวซ่าค่ะ รสชาดทั่วไปแต่ราคาคุ้มค่าน่าสัมผัสนะคะไม่ถึง 100 บาทค่ะ หมูเน้นๆแน่นๆค่ะ ซาโมซ่ากล้วยหอมค่ะ โรยด้วยไอซิ่ง อันนี้อร่อยมากกกกกขอคอนเฟิร์มว่าต้องสั่งเป็นอาหารหวานตบท้ายนะคะ ละมุนลิ้นสุดๆ มีน้ำผึ้งราดมาให้เพื่อคนทานหวานค่ะยังไงฝากด้วยนะคะห้องน้ำแยกชายหญิงมีที่จอดรถ ประมาณ 10 คันบรรยากาศ สะอาดมากมีทหารหล่อๆ มากินเป็นประจำค่ะราคาไม่แพงเลย สบาย กระเป๋ามากๆค้า บริการก็แบบคุณแม่ ดูแลเรา ประมาณนี้ค่ะ
ทหารหล่อๆ
คนไม่พลุกพล่านมาที่นี่เลยนะคะ