2013-03-23 44 วิว
ร้านนี้เป็นร้านเพื่อสุขภาพครับ จะเป็นพวกขนม และเครื่องดื่มราคาขนม 4 อย่าง 100 มีทั้งเต้าทึง แป๊ะก๊วย รากบัวที่ซื้อมาเป็นสาคูแคนตาลูปนมสดครับแคนตาสูปกับสาคูนมสดใส่แยกส่วนกัน สาคูนมสดซีลฝาอย่างดีไม่หกเลอะเทะฝาในส่วนมี่ใส่แคนตาลูปก็แข็งแรงดี แคนตาลูป 4 ลูก เนื้อแข็งไปหน่อยไม่ค่อยหวานส่วนสาคูเม็ดนุ่มดี นมสดออกจะจืดมากไปหน่อย ไม่ค่อยมีรสชาติเวลาทานถ้าเข้าตู้เย็นให้เป็นเกร็ดน้ำแข็งนิดๆ จะอร่อยขึ้นครับร้านนี้เค้าไม่เน้นหวานเลยออกมาไม่ค่อยถูกปากผมเท่าไหร่ครับ
ร้านนี้ขายขนมหวานเพื่อสุขภาพครับ เพราะเค้าเน้นที่หวานน้อยร้านอยู่ในส่วนที่เป็นตลาดน้ำ(บนแพขายของ) ขนมที่ขายมีเต้าทึง วุ้้นใบเตย สาคูแคนตาลูปนมสด และน้ำอีก 2 3 ชนิดขนมที่ผมสะดุดตาร้านนี้ เห็นจากรูปก่อนครับเป็นรูปของวุ้นใบเตย สีเขียวน่าทาน ราคากล่องละ 30 บาท 4กล่อง 100วุ้นใบเตย กล่องนึงมี 15 ชิ้น ขนาดประมาณเหรียญบาทเก่ากำลังพอดีคำเลย พิมพ์เป็นรูปกุหลาบ สีเขียวตุ่นๆของใบเตยทำให้ดูน่ากินดูเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากใบเตยแท้ๆดีครับ เนื้อวุ้นละเอียด หอมกลิ่นใบเตย และไม่หวานมาก กินได้เรื่อยๆไม่เลี่ยนครับ