ร้านกาแฟย่าน office building ถ.สาทร มีให้เลือกมากมายหลายร้าน แต่ละร้านรสชาติแตกต่างกันไป เราขอแนะนำร้านกาแฟ alex coffee ร้านกาแฟคุณภาพคับแก้ว ราคาแค่40บาทเท่านั้น ลองมาแวะชิมกันดูนะคะที่ตั้งร้าน อยู่ตรงทางขึ้นบันไดเลื่อน BTS ช่องนนทรี ฝั่งตึก Standard Charter ร้านเป็นร้านเล็กๆ ติดแอร์ มีเก้าอี้นั่งสองสามตัว กับโต๊ะเล็กๆ เท่านั้น สำหรับชาวออฟฟิศที่รีบซื้อรีบกลับไปทำงาน หรือจะนั่งชิลๆ เค้าก็มีหนังสือพิมพ์ นิตยสารให้อ่านบ้างเมนูร้าน alex coffee ราคาปกติ 35-40 บาท เรากะเพื่อนที่ไปทานด้วยกัน ติดใจรสชาติที่หอม และไม่หวานมากของกาแฟสด และชาไทยที่สั่งมา พร้อมกับแก้วพลาสติกคุณภาพดีเนื้อหนา พร้อมที่จับกระดาษไม่ให้เย็นมือ
เรากะเพื่อนที่ไปทานด้วยกัน ติดใจรสชาติที่หอม และไม่หวานมากของกาแฟสด และชาไทยที่สั่งมา พร้อมกับแก้วพลาสติกคุณภาพดีเนื้อหนา พร้อมที่จับกระดาษไม่ให้เย็นมือ จับแก้วแล้วรู้สึกว่าไม่น่าจะราคาแค่ 40 เลยค่ะ

เจ้าของร้านยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี น่ารักด้วยค่ะ ใครรอคิวกาแฟนานหน่อยก็ไม่มีอารมณ์เสียแน่นอน

ไปแวะชิมกันนะคะ

2012-02-22
  • ชาไทย
  • เอสเพรสโซ่
2011-09-09 74 วิว
ร้านกาแฟAlex Coffee ตั้งอยู่ทางขึ้นบันไดเลื่อนรถไฟฟ้าช่องนนทรี ใครผ่านไปมาแวะชิมกันได้ค่ะ เพราะร้านกาแฟรสชาดเข้มข้น เหมาะสำหรับคอกาแฟ ช่วงเช้าร้านนี้คนจะเยอะมากเลยค่ะ เพราะแถวนั้นออฟฟิศเยอะมาก ถ้าผ่านไปอดใจไม่ไหวทุกครั้ง กลิ่นของกาแฟจะหอมโชยออกมาด้านนอกร้านเลยทีเดียว ร้านสะอาด สะอ้าน เจ้าของร้านก็บริการเป็นกันเองมากค่ะ สามารถจดจำลูกค้าทุกท่านได้ว่าดื่มอะไรที่สำคัญราคาไม่แพง เหมาะสมกับมื้อเช้า และเที่ยงมากๆ ในร้านจะมีโต๊ะให้นั่งด้วยค่ะ
2011-09-08
฿40 (อื่นๆ)
  • อเมริกาโน่
  • เอสเพรสโซ่