ร้านฮอบบี้ เค้ก Hobby Cake เป็นร้านเค้กเล็กๆ การตกแต่งด้วยไม้สีน้ำตาลให้ความรู้ึสึกเหมือนอยู่บ้านตัวเองเลยล่ะค่ะ เค้กร้านนี้ได้การันตีจากเชลล์ชวนชิมด้วยนะคะ เป็นร้านเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดาเลยเค้กร้านนี้มีหลายกลุ่มสำหรับสาวๆ และคนที่ห่วงใยสุขภาพแต่อยากทานเค้กกันด้วยค่ะอย่างเค้ก Low cholesterol, Sugar Free, Eggless, Vegetarian เรียกว่าทานได้แบบหมดกังวลกันเลยค่ะ เมนูโปรดของเรายกให้ White Chocolate Cake ค่ะ ตัวเค้กมาหน้าตาสวยงามมากๆ สีขาวบริสุทธิ์ ตัวเค้กหอม แต่งมาด้วยไวท์ช็อคด้านบนอร่อยสุดๆ ราคาไม่แพงค่ะ เค้กจะอยู่หลักสิบปลายๆ ถึงร้อยต้นๆ ค่ะ แต่รับรองว่าคุ้มกับรสชาติและคุณภาพค่ะ

รสชาติและคุณภาพค่ะ