2013-01-13
นานๆ จะได้กินอาหารจีนที่นอกเหนือจากการไปนั่งทานแต่กระเพาะปลา ตามโต๊ะจีนงานแต่งที่แสนจะน่าเบื่อในทุกๆ เมนู วันนี้ยังคงเดินเซ็นทรัลพระราม 9 มาเข้าร้านอาหารจีนแล้วเลือกเมนูในแบบที่อยากลองเองดีกว่า จัดเบาๆ นะครับเพราะไม่ได้ยกทัพมา กับผัดหมี่ฮ่องกง และอีกหนึ่งเมนูจำชื่อไม่ได้ซะแล้ว อย่างว่าละครับ ระดับราคาที่ใช้ได้ก็ต้องมากับปริมาณเนื้อๆ เน้นๆ ที้ใช้ได้เหมือนกัน เป็นอาหารจีนสไตส์ฮ่องกงที่หากินในไทยได้ไม่ยาก