2013-09-22 117 วิว
ร้านนี้เป็นร้านตึกแถวห้องเดียวไม่ใหญ่มาก มีคุณลุงและคุณป้า เป็นเจ้าของร้าน คอยทำขนมให้ทานค่ะ ร้านนี้แต่ก่อนจะมีแต่เครปแต่ปัจจุบันมีเครป วาฟเฟิ้ล ฮันนี่โทส เครปร้านนี้จะทำแบบสดๆเลยค่ะ ต้องรอนิดนึง เเป้งที่นี่จะนุ่มมาก และจืดๆ จึงต้องทานคู่กับวิปครีมและไอศรีมค่ะ 49 โดยประมาณค่ะฮันนี่โทส มีให้เลือกขนมปังธรรมดากับขนมปังนมสดแต่ต้องเพิ่มเงิน 10 หรือ 20 บาทเนี่ยแหละค่ะ ชุ่มฉ่ำเนยใช้ได้เลยนะคะ ไอศรีมให้2ลูกเหมือนกัน เลือกรสชาติได้ ราคาโดยประมาณ 79-99วาฟเฟิ้ลเป็นแบบวาฟเฟิลกรอบ ไม่ใช่แบบนิ่มๆนะคะ ส่วนตัวเราชอบแบบกรอบอยู่แล้วเลยโอเค ไอศรีมที่นี่เหมือนจะใช้วอล์ล แล้วก็มีแบบโฮมเมดค่ะ 89 มั้งคะเสียอย่างจานใส่ขนมเป็นสีดำ ทำให้ขนมดูน่าท

เสียอย่างจานใส่ขนมเป็นสีดำ ทำให้ขนมดูน่าทานน้อยลงนิดนึง แต่รสชาติขนมทุกอย่างใช้ได้อยู่นะคะ

เปิดประมาร 12.00น นะคะ ปิด 20.00 โดยประมาณค่ะ
฿100 (อาหารว่าง)
  • วาฟเฟิ้ล
  • ฮันนี่โทส