ร้านอยู่ในตลาดหมู่ 5 ซอยวัดด่าน มีที่นั่งทานในตลาดหลายโต๊ะ แบ่งกันนั่งกับของร้านข้าวมันไก่มื้อนี้เวลาเที่ยงคืนกว่าเหมือนกันครับ กระเพราหมูสับ ปลาหมึก กับไข่ดาวร้านนี้ใช้ข้าวเปล่าแบบร้านอาหารตามสั่งทั่วไป คุณภพไม่ดีนัก ข้าวบานๆ แต่ให้เยอะมากกระเพราทำมาไม่เผ็ดมาก ปลาหมึกเนื้อไม่หนา เลยไม่เหนียวดีด้วยแต่หมูสับให้มาน้อยมาก เทียบข้าวกับกระเพราที่ได้มา กินกันไม่พอดีที่มีไข่เดาว แต่..... ลืมสั่งว่าเอาไข่ดาวสุก ไข่ดาวเลยได้มาแบบนี้เยิ้ม แถมน้ำมันเพียบเลยด้วยจานนี้ 35-40 ไม่แน่ใจ อิ่มดีครับ

ร้านเจ้วาย ร้่านนี้เปิดตั้งแต่เช้า ปิดประมาณตีสองครับ จะมีพ่อครัว กับแม่ครัวมาผลัดกันทำไม่รู้ว่าต้มยำเป็นเมนูฮิตของร้านรึเปล่า 3 เจ้าที่สั่งก่อนหน้าผมก็เป็นเมนูต้มยำทั้งนั้นเลยร้านอยู่ในตลาดหมู่ 5 ซอยวัดด่าน ในตลาดมีร้านอาหาร 3-4 ร้าน มีที่นั่งทานร่วมกัน บรรยากาศค่อนข้างจะอับนิดๆ เพราะเป็นร้านที่อยู่ในตลาดสดด้วยต้มยำ ไก่ กุ้ง ปลาหมึก หมูกรอบ ชามนี้ 50 ครับต้มยำ เปรี้ยว เค็ม เผ็ดไม่มาก สามรสกำลังดีครับ หมูกรอบเค้าเนื้อแน่น หนา กรอบ อร่อยครับกุ้งปอกเปลือก ไว้หาง ต้มสุกกำลังดี เห็ดฟาง กร่อย ไม่มีกลิ่นเห็ด อาหารราคาไม่แพง ให้เยอะด้วยครับการบริการก็ปกติครับ คิวเยอะ แต่ก็ไม่ได้รอนาน